Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức

Cửu Dương VNG tự tin đem tới nhiều chế độ luyện võ và PK hấp dẫn hàng đầu cho người chơi trải nghiệm hoài mà không chán.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/08/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG tự tin đem tới nhiều chế độ luyện võ và PK hấp dẫn hàng đầu cho người chơi trải nghiệm hoài mà không chán.

Như nhiều game kiếm hiệp thời thượng khác, Cửu Dương VNG hiển nhiên trang bị cho mình một chuỗi hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Ở giai đoạn tân thủ người chơi chỉ việc thực hiện theo các hướng dẫn có sẵn, game sẽ dẫn dắt người chơi vào cốt truyện của game thông qua hệ thống nhiệm vụ. Từ đó người chơi sẽ bị xoáy vào những mối ân oán tình thù của các nhân vật trong Võ lâm. Bên cạnh đó thông qua các nhiệm vụ, game sẽ giới thiệu các tính năng cần thiết mà game thủ phải làm quen như cường hóa, thú cưỡi, trợ thủ, kĩ năng, kinh mạch, võ học…đây hầu hết là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phát triển nhân vật của bạn về mặt lâu dài.

Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức 0

Và tất nhiên điểm nhấn của Cửu Dương VNG đến từ nền đồ họa full 3D chuẩn chỉ kiểu kiếm hiệp chính tông, đặc biệt là chuyển động của nhân vật tương đối mượt mà uyển chuyển. Bên cạnh đó phần hiệu ứng skill của các nhân vật cũng được thực hiện khá đẹp, các nhân vật sở hữu những skill phi thân, chưởng pháp, múa võ đi quyền,… tạo cảm giác khá mãn nhãn cho người chơi, đặc biệt là các fan truyện Kim Dung.

Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức 1

Tuy nhiên nhắc đến game Cửu Dương VNG là không thể không kể tới 2 thế lực đang đối trọi nhau kinh liệt gồm phe Tây Vực và Trung Nguyên bất kể ở hoạt động PvE hay PvP nào. Song song đó game cũng sở hữu hệ thống phụ bản phong phú, nơi người chơi có thể tham gia chơi cả ngày mà không lo sợ thiếu việc để làm. Mặt khác sản phẩm còn được giới game thủ đánh giá là mang lại cảm giác PK rất thật. Bởi ngoài sự nổi bật về hình ảnh, giao thức chiến đấu thì việc cho phép người chơi tự do vận dụng tối đa kỹ năng combo skill, điều khiển nhân vật như chạy, khinh công, né tránh…đầy uyển chuyển và đậm chất kiếm hiệp Kim Dung.

Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức 2

Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức 3

Đặc biệt có một điểm chung mà tất cả các game thủ Cửu Dương VNG luôn cần ghi nhớ là không bao giờ sử dụng một bộ combo võ công trong cùng một trận đánh. Bao giờ cũng là sự kết hợp ở phần kích hoạt chiêu thức chủ động kèm bộ nội công tâm pháp khác nhau hòng mang ra nhiều hiệu ứng đa dạng khó lường lên người kẻ địch. Cách làm này như để cân bằng về khoảng cách giao chiến và cải tiến về hiệu ứng chiến đấu hơn sau mỗi lần ra đòn.

Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức 4

Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức 5

Ngoài ra Cửu Dương VNG cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến, tranh giành boss, đồ sát tự do…hay cho phép PK tỉ võ với nhiều thể thức khác nhau. Đặc biệt trong đó hoạt động Đại Hội Võ Lâm liên server sẽ là nơi chứng tỏ trình PK tay của người chơi tốt nhất bởi hoạt động này có sự cân bằng khi không tính các chỉ số về trang bị, bảo vật hay cấp VIP.

Cửu Dương VNG là nơi không dành cho kẻ sợ…về thành dưỡng sức 6

Tinh thông Võ học và Pk hoạt bát luôn là điểm nhấn để phô diễn sức mạnh trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp. Và Cửu Dương VNG tự tin đem tới nhiều chế độ luyện võ và PK hấp dẫn hàng đầu cho người chơi trải nghiệm hoài mà không chán. Tất nhiên đi kèm đó chắc chắn là phần thưởng đắt giá, tương xứng với công lao mà bạn đã bỏ ra!

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Fanpage Cửu Dương VNG: https://goo.gl/1B5PEd
Group cộng đồng Cửu Dương VNG: https://goo.gl/QdCxVT

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK