Cửu Dương VNG hé lộ sức mạnh võ học của Tứ đại môn phái

Ở phiên bản thử nghiệm sắp tới Cửu Dương VNG sẽ cho ra mắt 4 lớp nhân vật gồm Cái Bang, Thúy Yên, Cẩm Y Vệ và Đường Môn với tạo hình cũng như những kĩ năng chiến đấu riêng biệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/07/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Ở phiên bản thử nghiệm sắp tới Cửu Dương VNG sẽ cho ra mắt 4 lớp nhân vật gồm Cái Bang, Thúy Yên, Cẩm Y Vệ và Đường Môn với tạo hình cũng như những kĩ năng chiến đấu riêng biệt.

Có thể thấy Cửu Dương VNG là một bản sao hoàn hảo của bom tấn Cửu Dương Thần Công mà NSX Snail Game đã dày công nghiên cứu phát triển dành cho hệ máy game console từ cảnh vật, thiết kế nhân vật đến hệ thống chiêu thức võ học, khinh công. Qua đó thế giới võ hiệp 3D của tựa game mobile nhập vai hành động này mang đậm phong cách cổ điển Trung Hoa với gam màu lạnh đầy thu hút ánh nhìn đi kèm là những hoạt động PvP, PvE hấp dẫn ở mọi cấp độ. Được biết trong đợt thử nghiệm vào ngày 27/7/2018 sắp tới tại làng game Việt sản phẩm sẽ cho ra mắt 4 lớp nhân vật với tạo hình vô cùng đặc sắc cũng như những thuộc tính, kĩ năng chiến đấu riêng biệt:

[Cái Bang]

✪ Giới: Nam
✪ Vũ khí: Quyền Pháp
✪ Đặc điểm: Quần chiến tốt, dồn sát thương cực cao

– Khả năng sát thương: ★★★
– Khả năng hỗ trợ: ★
– Khả năng khống chế: ★
– Khả năng sinh tồn: ★★★
– Khả năng nộ: ★★★★★

Cửu Dương VNG hé lộ sức mạnh võ học của Tứ đại môn phái 0

Cái Bang là thế lực ai nấy đều biết đến trên giang hồ, nhân vật đại diện nổi tiếng nhất của phái này chính là trưởng lão 9 túi Hồng Thất Công. Còn trong game Cửu Dương VNG, môn đệ Cái Bang sẽ dùng nắm đấm làm vũ khí công kích chính, tiếp đến dùng Hàng Long Chưởng Pháp danh chấn giang hồ để vẫy vùng thiên hạ. Là môn phái cận chiến sở hữu nội năng quần chiến mạnh mẽ, điều này khiến bản thân môn đệ Cái Bang có thể cùng lúc giải phóng lượng lớn sát thương vào kẻ địch bủa vây xung quanh. Đây là thành viên gây sát thương chủ lực không thể thiếu trong mọi tổ đội chiến.

[Thúy Yên]

✪ Giới: Nữ
✪ Vũ khí: Cây dù
✪ Đặc điểm: Trị liệu, Hỗ trợ hiệu quả

– Khả năng sát thương: ★★★
– Khả năng hỗ trợ: ★★★★★
– Khả năng khống chế: ★★
– Khả năng sinh tồn: ★★
– Khả năng nộ: ★

Cửu Dương VNG hé lộ sức mạnh võ học của Tứ đại môn phái 1

Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này vốn là một nữ hiệp bị tình nhân phụ rẫy, muốn rời xa chốn đô hội, bỏ đi ẩn cư để quên hết sự đời nên đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam xa xôi hẻo lánh. Trên đường đi, Người cũng gặp rất nhiều cô gái có hoàn cảnh tuyệt vọng giống như mình, liền tập hợp họ lại, thành lập môn phái, truyền thụ võ công. Về sau môn phái này liên tục khuyếch trương thanh thế và lưu truyền cho đến nay. Còn trong game Cửu Dương VNG, Thúy Yên phái dùng cây dù làm vũ khí chính, chuyên dụng bẫy và trị liệu khi xuất chưởng, có khả năng đưa Linh khí vào Vũ khí giúp toàn đội tăng sức chiến đấu cực kỳ hữu ích.

[Cẩm Y Vệ]

✪ Giới: Nam
✪ Vũ khí: Đại đao
✪ Đặc điểm: Sinh tồn tốt, khả năng khống chế cao

– Khả năng sát thương: ★★★
– Khả năng hỗ trợ: ★
– Khả năng khống chế: ★★★★
– Khả năng sinh tồn: ★★★★★
– Khả năng nộ: ★

Cửu Dương VNG hé lộ sức mạnh võ học của Tứ đại môn phái 2

Khởi nguồn của Cẩm Y Vệ là là cơ quan quân sự thị vệ Hoàng Đế. Tiền thân từ thời Thái Tổ Chu Nguyên Chương thiết lập tất cả phòng ngự bao bọc xung quanh. Thời Vĩnh Lạc Cẩm Y Vệ vì tu luyện Vĩnh Lạc Võ Độc Nhị Kinh mà thực lực tăng vượt bậc, dã tâm ngày càng lớn mạnh hơn, cuối cùng thoát khỏi cai quản của triều đình, trở thành thế lực trên Giang Hồ.

Trong Cửu Dương VNG, môn đệ Cẩm Y Vệ nổi danh thiên hạ nhờ đường Đao uy lực kinh người của mình. Theo đó các môn đệ trong thế lực này ai nấy đều có cơ thể cường tráng, chiêu thức võ công vô cùng hung tàn, từ thân pháp cho đến nhát chém của họ hoàn toàn không cảm nhận được chút thương hại nào. Đây là thành viên chịu đòn chủ lực trong mọi tổ đội chiến.

[Đường Môn]

✪ Giới: Nam – Nữ
✪ Vũ khí: Hỏa Pháo
✪ Đặc điểm: Khả năng cấu rỉa cao, sát thương chí mạng lớn

– Khả năng sát thương: ★★★★★
– Khả năng hỗ trợ: ★
– Khả năng khống chế: ★★★
– Khả năng sinh tồn: ★★
– Khả năng nộ: ★★★

Cửu Dương VNG hé lộ sức mạnh võ học của Tứ đại môn phái 3

Đường Môn ban đầu là thích khách thế gia nhưng chỉ xuất hiện tại vùng Xuyên Thục. Sở trường Đường Môn thiên sử dụng ám khí, xuất quỷ nhập thần, khiến cho người bản địa vô cùng khiếp sợ. Trong game Cửu Dương VNG, Đường Môn phái thiên về sử dụng các cơ quan giăng bẫy trợ chiến, phối hợp với các loại Hỏa tiễn tấn công ở tầm xa ít nhiều khiến kẻ địch cực kỳ khó chịu khi phải đối mặt.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Group cộng đồng: https://goo.gl/oGMz4J

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC