Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng

Với sự kế thừa, chắt lọc từ những tính năng “gắn mác” CACK bản PC thì chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng Cửu Âm Truyền Kỳ là một tựa wegame sâu về nội dung và hay về gameplay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/07/2017 Tin game
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Khi vừa hé lộ những thông tin đầu tiên, webgame Cửu Âm Truyền Kỳ nhanh chóng khiến người chơi hoài nghi về chất Cửu Âm Chân Kinh (CACK) được khai thác và phát triển trong tựa game này. Vì hiện trên thị trường làng game Việt không thiếu những tựa webgame khác cũng lấy đề tài võ hiệp tượng tự nhưng so với nguyên bản thì ít thấy sự tương đồng.

Được biết game Cửu Âm Truyền Kỳ xây dựng 5 môn phái chính theo Ngũ Hành tương sinh tương khắc là Cái Bang (Hỏa), Nga My (Thủy), Võ Đang (Thổ), Thiếu Lâm (Kim) và Cực Lạc Cốc (Mộc). Tạo hình và đặc tính các nhân vật của các phái này khá giống với CACK bản chơi cài đặt trên PC. Đáng chú ý mỗi phái đều có hướng phát triển Nội Công riêng với các bộ Võ học môn phái đặc trưng.

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng 0

Ngoài 5 bộ Võ học môn phái, Cửu Âm Truyền Kỳ Online còn xây dựng hệ thống Võ Học Giang Hồ và các bộ Tuyệt Học, có thể khiến các trận PvP trở nên khó lường hơn. Được biết, tựa game này dự kiến ra mắt 11 bộ võ học trong giai đoạn trải nghiệm đầu tiên. Đây là một trong những điểm cộng mà tựa game này khai thác từ “người anh em” CACK.

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng 1

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng 2

Đặc biệt một yếu tố chưa có tựa game nào khai thác ngoài CACK đã được phát triển trong webgame Cửu Âm Truyền Kỳ đó chính là hệ thống Nội Công phong phú. Tương ứng với các bộ Võ Học, Nội Công trong tựa game này cũng được chia làm 3 loại: Nội Công Môn Phái, Nội Công Giang Hồ và Tuyệt Thế Nội Công. Cùng với đó Cửu Âm Truyền Kỳ còn có hệ thống kinh mạch đặc thù với 3 kinh mạch chính Nhâm Mạch, Đốc Mạch, Đới Mạch; mỗi mạch 9 huyệt vị và 2 phương pháp vận hành rất đa dạng.

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng 3

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng 4

Như vậy tương tự như khi chơi CACK, con đường phát triển sức mạnh nhân vật trong game này khá đa dạng và phức tạp. Do đó có thể người chơi phải đầu tư nhiều thời gian tìm tòi và tính toán để tu luyện các bộ nội công, võ học thích hợp.

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng 5

Ngoài ra trên bước đường hành hiệp người chơi có thể khiêu chiến Tâm Ma và may mắn gặp Kỳ Ngộ. Nếu hoàn thành những điều kiện do NPC này đặt ra, game thủ có cơ hội nhận được những phần thưởng quý giá mà khó kiếm được thông qua các hoạt động game đơn thuần. Đây là tính năng được nhiều thế hệ game thủ CACK yêu thích và nay đã được Cửu Âm Truyền Kỳ khai thác lại triệt để.

Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến hệ thống võ học rất đa dạng 6

Nhìn chung với sự kế thừa, chắt lọc từ những tính năng “gắn mác” CACK thì chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng Cửu Âm Truyền Kỳ là một tựa wegame sâu về nội dung và hay về gameplay.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn
Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels