Cửu Âm 3D VNG ấn định thời gian Open Beta không reset nhân vật

Cuối cùng sau bao tháng ngày chờ đợi, game thủ Cửu Âm 3D VNG đã đợi được đến ngày game chính thức Open Beta không reset nhân vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/09/2018 Tin game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm 3D VNG

Cuối cùng sau bao tháng ngày chờ đợi, game thủ Cửu Âm 3D VNG đã đợi được đến ngày game chính thức Open Beta không reset nhân vật.

Cửu Âm 3D VNG không phải là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt bởi trước khi được đưa về Việt Nam , phiên bản Trung Quốc và quốc tế đã có rất nhiều người chơi Việt tham gia trải nghiệm, cày cuốc. Chính vì thế khi thông tin chính thức được đưa ra, đại bộ phận game thủ đều vô cùng háo hức, trông đợi được chạm tay vào bom tấn kiếm hiệp của Snail Games với bản Việt hóa chỉn chu và được đầu tư kỹ lưỡng.

Cửu Âm 3D VNG ấn định thời gian Open Beta không reset nhân vật 0

Nếu phải so sánh với phiên bản mobile Cửu Âm VNG được VNG ra mắt trước đó, Cửu Âm 3D VNG giống như một phiên bản nâng cấp hoàn thiện cả về hình ảnh lẫn gameplay, không hề thua kém hơn so với phiên bản gốc trên PC. Do được phát triển bởi engine Flexi 2.0, camera 360 độ tự do, phong cảnh xa gần ấn tượng, mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết cao nên Cửu Âm 3D VNG luôn đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất, những trải nghiệm thượng thừa cho người chơi, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô lớn.

Cửu Âm 3D VNG ấn định thời gian Open Beta không reset nhân vật 1

Và do chủ trương giữ nguyên các yếu tố quen thuộc trong hệ thống chiến đấu của series game Cửu Âm Chân Kinh Online trên PC với thực chiêu, hư chiêu và ngự chiêu nên Cửu Âm 3D VNG vẫn mang đến lối chơi diễn võ quen thuộc, đậm vị  kiếm hiệp đặc trưng của thương hiệu SnailGame. Bù lại thì mọi thao tác chiến đấu, di chuyển trong game lại rất thanh thoát, diễn biến với tốc độ cao, mang đến trải nghiệm Tỉ võ Định anh hùng máu lửa hơn rất nhiều lần so với cả phiên bản PC lẫn Mobile đã từng ra mắt trước đó.

Cửu Âm 3D VNG ấn định thời gian Open Beta không reset nhân vật 2

Dù “thả thính” game thủ nhiều tháng trời, rất nhiều tựa game hay cũng liên tục ra mắt trong thời gian qua nhưng sức hút của Cửu Âm 3D VNG chưa bao giờ giảm sút. Những người là fan lâu năm của thương hiệu Cửu Âm lẫn những người chơi khác đều đếm từng ngày game ra mắt để tham gia cày cuốc, đua top. Họ thậm chí còn tuyển trước thành viên, họp mặt bang hội để chuẩn bị sẵn sàng nhất cho ngày game ra mắt chính thức. Bên cạnh đó, các sự kiện diễn ra trên fanpage cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Cửu Âm 3D VNG ấn định thời gian Open Beta không reset nhân vật 3

Cửu Âm 3D VNG ấn định thời gian Open Beta không reset nhân vật 4

Và tất cả mong đợi của người chơi đã được đền đáp khi VNG công bố Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức ra mắt Open Beta vào lúc 10h00 ngày 22/9/2018. Đây là bản chính thức không reset nhân vật và hỗ trợ tất cả người chơi trên hai hệ điều hành Android và iOS. Để không khí càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, fanpage cũng tổ chức sự kiện minigame Cùng CHIA SẺ & KÊU GỌI BẠN BÈ để nhận quà đua top siêu hấp dẫn! Chỉ cần tham gia hợp lệ theo từng bước được hướng dẫn, tất cả người chơi sẽ được nhận gói quà ingame trị giá 229.000 VNĐ.

Cửu Âm 3D VNG ấn định thời gian Open Beta không reset nhân vật 5

Trang chủ: http://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile