Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này

NPH Funtap đã chính thức thông báo, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ Open Beta vào 10h ngày 16/01/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2018 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Cuối cùng thì bom tấn chiến thuật được chờ đợi suốt nửa cuối năm 2017 sẽ được phát nổ vào đầu năm 2018 khi NPH Funtap đã chính thức thông báo, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ Open Beta vào 10h ngày 16/01/2018.

Thông tin này ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật Tam Quốc vốn đã chờ đợi bấy lâu một sản phẩm chất lượng về cả Gameplay lẫn đồ họa như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile).

Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này 0

Sự “cường hóa” đồ họa lên tầm cao mới

TQTK Mobile ra mắt như một sự cải tử hồi sinh và nâng cấp lớn của đàn anh 9 năm về trước. Phiên bản mobile này tiếp tục giữ nguyên bản sắc của dòng game chiến thuật đó là trung thành đồ họa 2D với bộ cài nhỏ nhẹ, nhưng được thực hiện kỳ công hơn rất nhiều bởi tạo hình 3D của các nhân vật, binh chủng. Mọi hình ảnh đều trở nên bắt mắt, rõ ràng và rất trực quan.

Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này 1

Sản phẩm này còn tiếp tục ghi điểm với những hiệu ứng chiêu thức rất hoành tráng, được thiết kế riêng cho dòng game chiến thuật. Các hiệu ứng này, bên cạnh thể hiện sức mạnh bá đạo đội quân của bạn còn tạo nên sự kích tính trong mỗi trận chiến bằng những tạo hình vô cùng chân thực.

Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này 2

Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này 3

Được biết, nhà phát triển của TQTK Mobile phải mất hơn 8 tháng liền để trau chuốt mặt đồ họa vốn luôn là điểm yếu của dòng game chiến thuật. Bên cạnh đó, khi về tay Funtap, NPH này đã chi ra gần nửa tỷ đồng cho khâu Việt hóa, chỉnh sửa UI, UX đảm bảo game sẽ làm hài lòng với bất cứ game thủ khó tính nào.

Gameplay kế thừa nguyên vẹn tượng đài Webgame một thời

Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này 4

Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này 5

Nếu bạn đã từng chơi phiên bản Webgame của Tam Quốc Truyền Kỳ hay Ngọa Long, bạn sẽ nhận ra sự quen thuộc và có nhiều điểm mới mẻ khi trải nghiệm TQTK Mobile. Game kế thừa những gì tinh hoa nhất của phiên bản Webgame đồng thời tạo ra nhiều tính năng đầy mới lạ và hấp dẫn. Từ kho bản đồ Phụ bản đồ sộ, đến việc xây dựng đội hình, hệ thống kỹ năng khắc chế võ tướng, binh chủng,… cho đến những tính năng mới như Thủy chiến Xích Bích, Hậu Cung phi tần, Quốc vương tranh bá,… Trong phiên bản đầu tiên ra mắt, Game sẽ có khoảng 18+ tính năng nổi bật được giới thiệu.

Cuối cùng thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã sẵn sàng Open Beta vào giữa tháng này 6

Nhìn chung TQTK Mobile không phải là tựa game có đồ họa tân tiến nhất, nhưng tính trong dòng game SLG thì tựa game có thể đứng đầu về mặt hình ảnh nhờ độ chi tiết tột đỉnh mà hiếm sản phẩm thứ hai nào trên thị trường có thể so bì. Cộng với điểm cộng Gameplay đa dạng, đây hoàn toàn là một tựa game đáng để chơi thử dịp đầu năm cho bạn đọc.

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK