Crossfire Legends tung sự kiện thú vị cho phép người chơi nhận ngay Oppo 3 Plus

Qua những thông tin chia sẻ trên fanpage của Crossfire Legends thì cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội sỡ hữu chiếc điện thoại vô cùng hot hiện nay là Oppo 3 Plus.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/04/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Qua những thông tin chia sẻ trên fanpage của Crossfire Legends thì cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội sỡ hữu chiếc điện thoại vô cùng hot hiện nay là Oppo 3 Plus. Và để nhận được phần thưởng hấp dẫn này game thủ chỉ cần chơi game mà thôi chứ không cần phải đua top hay tranh đấu khốc liệt như các sự kiện game khác.

Cụ thể game mobile Crossfire Legends sẽ tổ chức sự kiện có tên là Đấu Đội Cận Chiến. Game thủ tham gia vào sự kiện này và là người chơi giỏi nhất sẽ nhận ngay chiếc điện thoại vừa ra mắt Oppo 3 Plus.

Crossfire Legends tung sự kiện thú vị cho phép người chơi nhận ngay Oppo 3 Plus 0

Cụ thể người chơi tham gia sẽ chỉ được phép mang dao cơ bản và giáp vào thi đấu. Mỗi lượt đấu sẽ chọn ngẫu nhiên 10 người chơi vào phòng nhanh nhất. Phòng thi đấu sẽ được tạo và giám sát bởi admin CFL. Sau mỗi lượt đấu sẽ lựa chọn 10 người chơi khác vào thi đấu lượt tiếp theo.

Tổng thể mỗi ván đấu sẽ diễn ra 10 lượt, BTC sẽ chọn ra người Ace của mỗi trận đấu vào vòng chung kết. Trận chung kết sẽ là cuộc đối đấu của 10 người chơi tốt nhất qua mỗi lượt thi đấu vòng loại trước đó và xác định xem ai sẽ là người Top 1 của event đấu đội cận chiến để trao giải.

Được biết thời gian diễn ra sự kiện này rơi vào tối 19h ngày 23/4/2017, được BTC livestream trực tiếp trên fanpage Crossfire Legends và kênh Youtube của trò chơi.

Crossfire Legends tung sự kiện thú vị cho phép người chơi nhận ngay Oppo 3 Plus 2

Đây là một sự kiện mà bất cứ game thủ nào cũng có thể vào thi đấu và thể hiện tài năng đấu dao của mình. Và ai cũng có cơ hội để đoạt được chiếc điện thoại Oppo 3 Plus thông qua kỹ năng chơi game điêu luyện mà không phụ thuộc vào bất kỳ vật phẩm VIP hay súng ống xịn nọ kia. Ngoài ra sự kiện còn có các phần thưởng hấp dẫn khác là những code vip ingame, 10 sạc dự phòng Tekin TP 501 5200 mAh để tặng thêm cho các tay chơi về hạng nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Có thể thấy NPH VNG đang rất biết cách chăm sóc và chiều lòng game thủ Crossfire Legends khi mở ra rất nhiều sân chơi giải trí, từ thi đấu chuyên nghiệp có, không chuyên có và cả đậm chất thư giãn cũng có nốt.

 Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!