Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11

Trong tháng 11/2017 này, Crossfire Legends sẽ có điều gì hấp dẫn mà chúng ta sẽ không thể bỏ qua?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/11/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Tháng 11/2017 này, tất cả xạ thủ của CrossFire Legends sẽ được có cơ hội trải nghiệm nhân vật Sonoko cùng rất nhiều vũ khí VIP mới.

Như thường lệ, cứ mỗi tháng NPH VNG sẽ mang đến cho các xạ thủ CrossFire Legends những bản cập nhật với các nhân vật, vũ khí, bản đồ, chế độ chơi mới. Vậy trong tháng 11/2017 này, Crossfire Legends sẽ có điều gì hấp dẫn mà chúng ta sẽ không thể bỏ qua?

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là sự xuất hiện của Sonoko trên chiến trường CrossFire Legends. Đây là nhân vật mà rất nhiều xạ thủ kỳ vọng được sớm đưa vào game. Cụ thể Sonoko là một nhân vật nữ cực kỳ ngầu với 3 hình dạng khi ở các phe Global Risk, Black List và ở chế độ zombie. Nhân vật này rất đặc biệt khi có thêm 2 chế độ tấn công đặc biệt riêng rất ngầu: tấn công cận chiến bằng chân và phi dao.

Tuy 2 dạng tấn công này không phải là 1 phát chết luôn nhưng được nhiều game thủ yêu thích sử dụng trong đấu cận chiến (dùng kỹ năng đá) và đấu đội, sinh tử (phi dao). Sự có mặt của Sonoko chắc chắn sẽ khiến chiến trường Cossfire Legends dậy sóng.

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 0

Bên cạnh Sonoko, CrossFire Legends tháng 11 cũng sẽ được bổ sung thêm khá nhiều vũ khí khủng. Đầu tiên phải kể đến đó là sự xuất hiện của bộ vũ khí “Hoa Mẫu Đơn” – Peony bao gồm: AK47-Peony, M4A1-Peony, Barrett-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony. Điểm đặc biệt bộ Peony này đó chính là những hiệu ứng được kích hoạt theo từng set vũ khí: tăng độ xuyên thấu (M4A1-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony), tăng khả năng nghe tiếng bước chân địch (AK47-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony) và tăng tốc độ di chuyển (Barrett-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony). Bộ vũ khí “Hoa mẫu đơn” sẽ hoành hành trên chiến trường CrossFire Legends trong tháng 11 này.

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 1

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 2

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 3

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 4

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 5Bộ vũ khí hoa mẫu đơn Peony

Ngoài ra trong tháng 11/2017 này, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến thêm sức mạnh của những vũ khí VIP khác như: AK-47-VIP, Black Dragon Soul, M240B-Tesla, M16-Oppo Ex, RPK-Sagittarius, Walter-WA2000, Lựu đạn Gà, Lựu đạn Getto.

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 6

Crossfire Legends tiếp tục ra mắt nhân vật và vũ khí mới trong tháng 11 7Rất nhiều vũ khí mới xuất hiện trong tháng 11 này

Với sự có mặt của Sonoko và những vũ khí VIP mới này, hứa hẹn chiến trường CrossFire Legends tháng 11 chắc chắn sẽ rất sôi động và đầy máu lửa.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt