Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí

Crossfire Legends hướng tới trải nghiệm chiến đấu chân thực với hệ thống vũ khí được mô phỏng không khác gì ngoài đời thực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/04/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Crossfire Legends hướng tới trải nghiệm chiến đấu chân thực với hệ thống vũ khí được mô phỏng không khác gì ngoài đời thực.

Đối với thể loại FPS mà nói, vũ khí đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với những chiến binh mỗi khi ra trận. Sự đa dạng về từng chủng loại vũ khí, trang bị không chỉ cho phép nhà sản xuất đưa chúng từ ngoài đời thực bước vào thế giới ảo mà còn có thể bổ sung sáng tạo thêm nhiều tính năng hấp dẫn mới. Trong đó game Crossfire Legends là một trong số ít những tựa game FPS trên Mobile cho phép tái hiện độ giật, ngắm chân thực của từng dòng vũ khí ở trong game.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 0

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 2

Trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại vì thế mà số lượng vũ khí, trang bị của trò chơi thiên về những khẩu súng hoặc trang bị dựa trên thiết kế của các đơn vị đặc nhiệm, cảnh sát và khủng bố ngoài đời thực. Chỉ cần nhìn sơ qua kho vũ khí của trò chơi, game thủ sẽ bởi lóa mắt bởi những AK47, M4A1, AWM, D.E, RFK, MP5,…từ cơ bản cho đến cả được tùy chỉnh trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 4

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 6

Không chỉ sở hữu độ đẹp, mỗi vũ khí trong game Crossfire Legends mobile còn có những đặc điểm chung buộc người chơi cần phải lưu tâm mỗi khí lựa chọn sử dụng. Theo đó một khẩu súng sẽ được chia ra bao gồm sức sát thương, độ chính xác, tốc độ bắn, độ nhẹ, độ ổn định, băng đạn, lượng đạn tối đa và khả năng xuyên thấu (đục tường). Có thể thấy các chỉ số trên khá sát với thực tế (sai số nhỏ) và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến trong game.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 8

Lấy một ví dụ, chẳng hạn khi bạn cầm một khẩu Sniper AWM mặc dù sẽ có sức sát thương và khả năng xuyên thấu lớn nhưng bù lại vì độ nhẹ khá thấp nên khả năng di chuyển chiến đấu sẽ không linh hoạt như dòng tiểu liên gọn nhẹ. Vì thế Sniper thường đứng ở các vị trí cố định, ít di chuyển phù hợp với chiến thuật tiêu diệt địch từ xa.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 10

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 12

Song song đó trong mỗi dòng Sniper cũng lại chia ra nhiều vũ khí với các chỉ số cơ bản riêng biệt, buộc người chơi sẽ phải mất thời gian làm quen, sử dụng thành thạo. Hay 2 khẩu súng trường (Rifle) thường được game thủ Crossfire Legends ưa chuộng đó là AK47 và M4A1 là những vũ khí rất cơ động chiến đấu với sức sát thương chỉ thua kém AWM. Bù lại, chúng lại có độ chính xác khá kém bởi khi ấn giữ bắn sẽ có độ giật nhất định và cần thời gian làm quen.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 14

Dựa vào hệ thống vũ khí mà game mobile Crossfire Legends xây dựng những kỹ năng riêng cho người chơi mỗi khí xả đạn gồm Brust, Tap và Spray,… Mỗi kỹ năng phù hợp với từng vũ khí khác nhau. Đầu tiên tap là click chuột để bắn từng phát một, đợi cho crosshair của bạn trở lại trạng thái cũ và lặp lại, càng nhanh càng tốt. Cách bắn này tận dụng tối đa khả năng 1 shot 1 kill khi headshot của những khẩu Rifle.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 16

Kế đến Spray là giữ chuột trái để súng xả hết băng đạn, và cố gắng kiểm soát đường đi của những viên đạn ấy. Thông thường thì Spray khá khó ở khoảng cách xa và thường sử dụng ở những khoảng cách áp sát hoặc những người có khả năng làm chủ vũ khí.

Cuối cùng Burst là việc bạn giữ chuột để súng xả từng đợt đạn ngắn 2-4 viên, sau đó đợi crosshair trở lại như cũ và lặp lại. Thông thường mỗi khi xả đạn và nhả ra, tâm ngắm sẽ về lại vị trí cũ và khi đó người chơi có thể bắt đầu ngắm bắn trở lại.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 18

Ngoài những vũ khí như súng đạn, áo giáp,…thì những loại lưu đạn trong Crossfire Legends cũng là điểm nhấn kết hợp hiệu quả. Ngoài lựu đạn nổ với sát thương lớn thì hai loại lựu đạn mù gây choáng và lựu đạn khói cũng chính là khắc tinh đối với những vũ khí sát thương tầm xa. Trong đó lựu đạn khói là kẻ thù của Sniper với khả năng khuất tầm nhìn đáng sợ.

Crossfire Legends tái hiện độ giật, ngắm bắn chân thức của từng dòng vũ khí 20

Có thể thấy rằng Crossfire Legends là tựa FPS Mobile sẽ đảm bảo cho game thủ được độ chân thực không chỉ ở hình ảnh mà còn ở hệ thống vũ khí, trang bị đa dạng và mô phỏng chân thực đến từng chi tiết. Tất cả đã khiến trò chơi xứng đáng trở thành game bắn súng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!