Crossfire Legends sắp cập nhật Chế độ Sinh tồn vào tháng 2 năm 2018

Theo hé lộ trên fanpage Crossfire Legends của NPH VNG thì nhiều khả năng chế độ sinh tồn sẽ hoàn thiện ngay trong tháng 1/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/01/2018 Tin game
CrossFire Legends Sinh Tồn

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

CrossFire Legends Sinh Tồn

Theo hé lộ trên fanpage Crossfire Legends của NPH VNG thì nhiều khả năng chế độ sinh tồn sẽ hoàn thiện ngay trong tháng 1/2018 này.

Được biết vào tháng 8/2017 vừa qua, phiên bản Crossfire Legends Trung Quốc đã tiến hành update chế độ sinh tồn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ PlayerUnknown’s BattleGrounds (PUBG) tương đối hấp dẫn. Ngay lập tức, cộng đồng game thủ cũng đã dự đoán về khoảng thời điểm chế độ này có mặt tại Việt Nam, và có vẻ như ngày đó đang tới rất gần khi mà mới đây khi fanpage Crossfire Legends đã đăng tải thông tin về chế độ chơi rất kịch tính này với những thông tin úp mở.

Crossfire Legends sắp cập nhật Chế độ Sinh tồn vào tháng 2 năm 2018 0

Được biết trong chế độ sinh tồn, người chơi Crossfire Legends sẽ được thả vào một bản đồ chỉ định. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,… cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Chế độ này sở hữu các tính năng giống hệt so với PUBG, vòng an toàn trên bản đồ sẽ tự động thu hẹp lại theo thời gian để yêu cầu người chơi bắt buộc phải chạm trán lẫn nhau về cuối.

Crossfire Legends sắp cập nhật Chế độ Sinh tồn vào tháng 2 năm 2018 1

Crossfire Legends cũng giới thiệu thêm các phương tiện như xe cộ, tàu thủy để người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ. Không chỉ có vậy, chế độ sinh tồn mới trong Crossfire Legends còn cho phép người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba, tùy theo ý thích của game thủ.

Crossfire Legends sắp cập nhật Chế độ Sinh tồn vào tháng 2 năm 2018 2

Như vậy trong những ngày cuối tháng 1 sắp tới, cộng đồng game thủ Crossfire Legends Việt Nam chắc chắn sẽ rất hào hứng với các thông tin về chế độ sinh tồn cùng những update hoành tráng trong tháng 2/2018.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Phong Vân H5 chính là bến đỗ cuối cùng cho chuỗi hành trình của tác phẩm Phong Vân tại Việt Nam