Crossfire Legends ra mắt chế độ mới Zombie ký sinh với sức mạnh lây lan khủng khiếp hơn

Zombie Ký Sinh là một trong những chế độ chơi mới vừa được cập nhật vào game mobile bắn súng Crossfire Legends.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Một chế độ chơi zombie thú vị nữa trong Crossfire Legends, tuy nhiên các xạ thủ hãy cẩn thận vì phe zombie đã quay lại và lợi hại hơn xưa.

Zombie Ký Sinh là một trong những chế độ chơi mới vừa được cập nhật vào game mobile bắn súng Crossfire Legends. Theo đó đi kèm với chế độ này là là 2 bản đồ mới nhưng cũng trở nên quen dần với người chơi: Đền Quên Lãng và Sa Mạc Zombie (phiên bản tăm tối của bản đồ Bão Sa Mạc). Tất cả đã được ra mắt chính thức vào ngày 9/10/2017 vừa qua.

Crossfire Legends ra mắt chế độ mới Zombie ký sinh với sức mạnh lây lan khủng khiếp hơn 0Bản đồ Sa Mạc Zombie

Crossfire Legends ra mắt chế độ mới Zombie ký sinh với sức mạnh lây lan khủng khiếp hơn 2Bản đồ Đền Quên Lãng

Về chế độ Zombie Ký Sinh

Mỗi trận sẽ có tối đa 10 người chia làm 2 phe. Có 5 lượt, mỗi lượt là 2p40. Zombie chiến thắng khi lây nhiễm được cho toàn bộ người và sẽ chuyển sang lượt mới. Nếu hết lượt, vẫn còn người không bị lây nhiễm, phe người thắng lượt đó.

Crossfire Legends ra mắt chế độ mới Zombie ký sinh với sức mạnh lây lan khủng khiếp hơn 4Zombie Ký Sinh sẽ tăng cường cho Terminator có 2 kỹ năng là khiên và ký sinh

Crossfire Legends ra mắt chế độ mới Zombie ký sinh với sức mạnh lây lan khủng khiếp hơn 6Kỹ năng ném lựu đạn ký sinh để lây nhiễm chiến binh từ khoảng cách xa.

Khi Zombie dùng ký sinh lây nhiễm cho người, trong vòng 7 giây, nếu có đồng đội bắn trúng người hoặc sử dụng thuốc giải độc sẽ giải trừ lây nhiễm. Với Zombie Ký Sinh, các xạ thủ hay có thói quen chủ quan đứng từ xa cấu máu zombie hãy coi chừng những quả lựu đạn ký sinh của Terminator.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!