Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng

Chế độ mới, tính năng mới, vòng quay mới,...cùng nhiều update hấp dẫn khác đang chờ cộng đồng game thủ Crossfire Legends khám phá.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/01/2018 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Chế độ mới, tính năng mới, vòng quay mới,…cùng nhiều update hấp dẫn khác đang chờ cộng đồng game thủ Crossfire Legends khám phá.

Chế độ chơi Đào Tẩu

Đào Tẩu là chế độ chơi mới của game Crossfire Legends với sự tham gia tối đa của 12 người, chia làm 2 phe GR và BL. Lần này không đơn thuần là bắn nhau mà cuộc chiến còn dẫn tới 1 mục tiêu mới đó là phe BL phải làm sao đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của 2 nhóm.

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng 0

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng 1

Các game thủ sẽ có tất cả 2 lượt chơi, nhóm nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng. Như vậy chế độ chơi Đào Tẩu cũng yêu cầu mỗi nhóm phải xây dựng chiến lược riêng cho mình, cùng với đó là sự phối hợp đồng đội để cùng nhau giành chiến thắng.

Hệ thống thi đấu Tournament

Hệ thống thi đấu online ingame Tournament sẽ được mở vào mỗi cuối tuần tính từ ngày trò chơi cập nhật. Đây dự báo sẽ là 1 trải nghiệm thi đấu hoàn toàn mới dành cho các xạ thủ, nhất là những người không chuộng hình thức đấu rank có thể thi tài với nhau.

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng 2

Sở dĩ như vậy là vì khi tham gia vào Tournament hàng tuần, xạ thủ sẽ được thi đấu trong các chế độ mà thường ngày chỉ chơi để giải trí như Anh Hùng Big Head hay Loạn Đấu Vũ Khí mà nay đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Các cao thủ của chế độ này sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình để giành lấy những thứ hạng cao cùng phần thưởng thú vị.

Mùa rank mới – Vũ khí mới

Ngay trong tháng 1 này, mùa rank đầu tiên của năm 2018 cũng sẽ chính thức bắt đầu. Ở mùa giải đầu tiên của năm mới 2018 sẽ áp dụng một số thay đổi. Quan trọng nhất là khi xạ thủ đạt được điểm rank mốc 3500 và đồng thời nằm trong top 50 bảng xếp hạng rank thì xạ thủ sẽ được nhận vũ khí hiếm cực chất AK47-Noble Dragon.

Crossfire Legends mừng năm mới bằng cập nhật khủng 3

Ở mỗi bản cập nhật hàng tháng, vũ khí mới là điều không thể thiếu của CrossFire Legends. Trong bản cập nhật tháng 1 này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu bộ vũ khí VIP mới cực kỳ hoành tráng – Bộ Noble Dragon: M4A1- Noble Dragon (Rifle), Mauser-Noble Dragon (Pistol), Bộ VIP Inferno: AK47-VIP Inferno (Rifle), D.E VIP Inferno (Pistol).

Có thể nói đây là bản cập nhật mừng năm mới 2018 khá hấp dẫn của Crossfire Legends. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo chi tiết thêm Tại đây.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt