Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo

Phiên bản mới lần này của Crossfire Legends đã mang đến cho game thủ rất nhiều chế độ chơi mới giải trí đầy hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Phiên bản mới lần này của Crossfire Legends đã mang đến cho game thủ rất nhiều chế độ chơi mới giải trí đầy hấp dẫn.

Tham gia vào phiên bản Ông Trùm Solo của game mobile Crossfire Legends vừa ra mắt vào giữa tháng 5/2017 này có lẽ điều đầu tiên mà nhiều người muốn khám phá qua nhất đó chính là chế độ chơi solo 1vs1. Với chế độ chơi này chúng ta sẽ được solo với nhau ở bản đồ Thị trấn hoang. Tuy nhiên bản đồ này được tối giản để phù hợp với chế độ chới 1vs1 khác với bản đồ đấu đội.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo 0

Cụ thể người chơi có thể thoải mái dùng vũ khí của mình, không bị hạn chế, ai giết được 10 mạng trước sẽ giành chiến thắng hoặc đối thủ bỏ cuộc giữa chừng. Bản đồ có 2 vị trí mà người chơi có thể thể hiện trình độ solo sniper nhưng cũng có thể sử dụng các loại súng khác có thể di chuyển và đàn áp vào thẳng nhà đối phương. Có thể nói chế độ solo 1vs1 này rất hay, để chiến thằng người chơi cần phải thể hiện tốt kỹ năng bắn của mình, khả năng kiểm soát bản đồ để đàn áp đối phương.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo 2

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo 4

Kế đến là chế độ Loạn Đấu Dao với bản đồ Đấu Trường. Tất cả game thủ tham gia vào đây sẽ mặc sức chém giết lẫn nhau với vũ khí cận chiến. Điều thú vị nhất đó chính là việc có một vũ khi siêu vip xuất hiện ở gữa bản đồ lúc mới bước vào trận đấu. Đây là vũ khí không chỉ có sát thương khủng mà còn rất đẹp với các hiệu ứng hoành tráng. Và nếu bạn hạ người cầm vũ khí này thì nó sẽ rơi ra và chúng ta có thể nhặt được nó. 

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo 6

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo 8

Một chế độ mới mẻ nữa mà Crossfire Legends mang đến trong phiên bản Ông Trùm Solo chính là chế độ thủ thành – Tower Defend. Đây là chế đội chơi Co-op, nơi bạn sẽ cùng đồng đội bảo vệ khu khu trung tâm trước các đợt tấn công của quái vật. Mỗi người sẽ có thể xây thêm các loại tháp vũ khí khác nhau để chống lại quái vật.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng các tháp này có thể nâng cấp bằng tiền kiếm được trong trận đấu. Ngoài ra người chơi còn có thể nghiên cứu và tiến hóa tháp súng của mình bên ngoài với thời gian nghiên cứu thực (khá lâu) và tốn GP và Nguyên liệu. Khi bố trí các tháp súng cũng cần phải có chiến thuật hợp lý để có thể tiêu diệt quái vật một cách nhanh chóng nhât có thể. Việc phối hợp giữ 2 người chơi cũng rất quan trọng để tiêu diệt quái vật. Đây là một chế độ chơi rất mới mẻ đối với game FPS trên mobile song cũng đầy kịch tính.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo 10

Thêm một chế độ Co-op mới được đưa vào Crossfire Legends đó chính là Đại Chiến Thành Titan. Theo đó 4 game thủ sẽ phối hợp với nhau để chống lại các loại quái vật từ bốn phương 8 hướng đổ về. Để tiêu diệt xong các quái vật này và đại chiến với boss, 4 tay chơi phải phối hợp và bọc lót cho nhau một cách nhuần nhuyễn. Ở phần đấu với boss cũng đòi hỏi sự phối hợp và di chuyển hợp lý của người chơi để tiêu diệt boss mà không ai phải nằm xuống.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ giải trí hơn qua phiên bản Ông Trùm Solo 12

Được biết ngoài các chế độ chơi mới kể trên ra thì Crossfire Legends cũng cập nhật thêm khá nhiều vũ khí, bản đồ mới để người chơi thỏa sức trải nghiệm trong tháng 5/2017 rực lửa này.

Trang chủ http://cfmobi.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!