Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn

Với 4 chế độ chơi chính đi kèm hàng chục kiểu chơi nhỏ lẻ khác nhau, Crossfire Legends thực sự là một game bắn súng trên di động đáng để game thủ trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/05/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Với 4 chế độ chơi chính đi kèm hàng chục kiểu chơi nhỏ lẻ khác nhau, Crossfire Legends thực sự là một game bắn súng trên di động đáng để game thủ trải nghiệm.

So với thời hoàng kim của Counter-Strike cách đây gần 10 năm, các game bắn súng ngày nay đã có nhiều sự biến tấu nhằm phù hợp với sở thích của game thủ hơn rất nhiều. Ngoài chế độ đấu team với các kiểu chơi đặt bomb, cứu con tin đã trở thành kinh điển, giờ đây chúng ta đã có thêm hàng loạt kiểu chơi mới khác nhau mang thiên hướng giải trí hơn rất nhiều như đấu đơn, Zombie, săn Boss, casual… Thoát ra khỏi sự nhàm chán, hướng tới những trải nghiệm mới chính là sự thay đổi lớn nhất của dòng game bắn súng khiến thể loại này vẫn được ưa chuộng cho tới thời điểm hiện tại.

Một ví dụ rõ ràng nhất chính là các game bắn súng trên mobile cách đây 3-4 năm chỉ là những sản phẩm có đồ họa lối chơi khá đơn giản thì giờ đây đã đẹp và chơi hay hơn rất nhiều. Đại diện nổi bật mà chúng ta cần phải nhắc tới chính là Crossfire Legends (CF Mobile) – tựa game được nhiều người đánh giá đã vượt qua giới hạn của một game bắn súng trên di động thông thường.

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 0

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 2

Không cần giới thiệu quá nhiều bởi Crossfire Legends là sản phẩm được phát triển dựa trên những gì tinh túy nhất của phiên bản PC. Toàn bộ những điểm đặc sắc nhất từ đồ họa, các nhân vật cho đến gameplay đều được giữ nguyên nhằm mang tới trải nghiệm gần gũi nhất cho game thủ. Trong đó các chế độ chơi đa dạng chính là thứ giữ chân game thủ khi trải nghiệm trò chơi này.

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 4

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 6

Được biết ở phiên bản hiện tại Crossfire Legends sở hữu bao gồm 04 chế độ chơi chính gồm Thi đấu, Giải trí, Cốt truyện và Khiêu chiến. Chế độ Thi đấu là chế độ được nhiều người yêu thích và tham gia nhất bởi đó chính là đấu trường mạng nơi bạn có thể so tài cùng nhiều đối thủ khác dưới hình thức đấu đơn hoặc đấu đội. Chế độ Thi đấu được chia ra đấu Thường và đấu Rank đều được dựa trên các kiểu chơi kinh điển như Deathmatch, Đặt bomb, Đấu dao, Pistol, Sinh tử, War Clan… và người chơi có thể lựa chọn cả hình thức thi đấu với AI. Đây cũng là chế độ cho ra đời các map chơi kinh điển một thời như Kim tự tháp, Tàu chở hàng, Bão sa mạc, Trạm phát sóng,…

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 8

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 10

Chế độ tiếp theo cũng không kém phần hấp dẫn chính là Giải Trí vừa mang tính thức cạnh tranh lại vừa pha chút hài hước nhẹ nhàng dành cho game thủ. Một số kiểu chơi hấp dẫn mà bạn có thể khám phá trong chế độ này bao gồm Parkour, Trận địa, Trốn tìm, Zombie, Ghost, Đầu to, Loạn đấu vũ khí, Thủ cửa và mới nhất là Battle of Heroes theo hình thức MOBA…v…v..

Chế độ Cốt truyện hay PvE là nơi mà những game thủ Crossfire Legends sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ được game đề ra dưới hình thức cá nhân. Bạn sẽ phải chống chọi lại với hàng loạt các con quái vật, đi theo cốt truyện được định sẵn. Đây là một chế độ buộc game thủ không thể bỏ qua bởi những phần thưởng giá trị từ điểm kinh nghiệm, kim cương và đặc biệt là sẽ có mảnh ghép ra vũ khí.

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 12

Cuối cùng là chế độ Khiêu chiến nơi game thủ Crossfire Legends cùng nhau thử sức trong những màn chơi không có hồi kết khi quái vật liên tục ào ra tấn công cho tới khi bạn không thể trụ nổi (bao gồm cả Boss to). Dựa trên kết quả và thời gian trụ lại của team, game sẽ có những phần thưởng tương ứng.

Crossfire Legends mang đến khá nhiều kiểu chơi để game thủ thỏa sức lựa chọn 14

Nhìn chung khó có thể kể hết toàn bộ các kiểu chơi trong Crossfire Legends bởi cứ qua mỗi bản cập nhật game sẽ lại có thêm các kiểu chơi mới vô cùng hấp dẫn. So với phiên bản PC, bản Mobile chẳng hề kém cạnh về các chế độ chơi, thậm chí có phần hơn với các chế độ PvE, săn Boss phê đừng hỏi và chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút luôn đấy nhé!

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!