// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? | 2Game

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ?

Crossfire Legend đã chứng tỏ được mình không phải dạng vừa ở thể loại FPS Mobile tại thị trường Việt Nam đặc biệt là ở các chi tiết đồ họa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Là một trong những đề tài đang nóng nhất hiện nay, vượt lên trên tất cả những hiện tượng và sản phẩm game vừa ra mắt, Crossfire Legend đã chứng tỏ được mình không phải dạng vừa đặc biệt là ở các chi tiết đồ họa.

Như đã biết CrossFire Legends là một sản phẩm được chuyển thể từ phiên bản game huyền thoại CrossFire trên PC đã từng làm mưa làm gió cộng đồng game Việt Nam gần 10 năm nay dưới cái tên Đột Kích. Cũng giống với phiên bản tiền nhiệm của mình, đồ họa luôn là điểm nhấn quan trọng nhất dẫn đến thành công của CrossFire Legends.

Thật vậy, hiếm thấy có một sản phẩm game mobile chuyển thể từ PC lại giống bản gốc đến 99% giống như CrossFire Legends, và nói giống ở đây không chỉ là nói về tạo hình, thiết kế nhân vật hay cảnh quan, mà là chất lượng hình ảnh, điều khá xa xỉ với màn hình di động vốn có số lượng mật độ điểm ảnh kém xa so với màn hình máy tính và các thiết bị khác.

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 0

Vậy mà với CrossFire Legends mọi thứ dường như không còn là vấn đề quá to tát. Không cần biết nhà sản xuất Tencent đã sử dụng phương pháp nào, hay nền tảng đồ họa tân tiến ra sao, nhưng việc tái hiện được một trong số những tựa game có cấu hình chân thật bậc nhất như CrossFire trên phiên bản di động rõ ràng là một thành công đáng được ghi nhận cho ngành công nghiệp game mobile.

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 2

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 4

Quá hoàn hảo dường như là từ ngữ thích hợp nhất để diễn tả những gì mà người chơi thấy trong CrossFire Legends. Không chỉ có đồ họa full HD 4K làm lợi thế, những chi tiết hoạt họa trong CrossFire Legends đều không hề đơn giản và thực sự làm choáng ngợp người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 6

Hệ thống tạo hình nhân vật là điều không thể không nhắc đến khi nói về CrossFire Legends, tất cả các nhân vật đã từng xuất hiện trong CrossFire đều sẽ được lần lượt xuất hiện trong CrossFire Legends ở các bản cập nhật sau và dự kiến sẽ còn tăng lên. Điều đặc biệt là thiết kế ngoại hình, trang phục của những nhân vật, lực lượng này cũng được giữ nguyên so với bản gốc. Đồng nghĩa với việc người chơi sẽ dễ dàng làm quen hơn và cảm thấy thân thuộc với những lực lượng mang đồng phục đặc trưng, trong đó không thể thiếu những cô nàng gợi cảm hay những Zombie quái dị hoặc những điệp viên bí hiểm.

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 8

Và do là một game bắn súng nên tất nhiên thiết kế vũ khí, phụ kiện trong CrossFire Legends phải được chăm chút một cách tỉ mỉ, sao cho giống với khuôn mẫu ngoài đời nhất, thậm chí còn có phần hư cấu, lung linh hơn bội phần. Không khó để nhận ra những khẩu súng huyền thoại như  AK-47,M4A1, hay Barret- Born Beast… cùng với những dao găm, rựa, rìu… vốn đã không còn lạ lẫm với những tín đồ game bắn súng.

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 10

Hệ thống killmark cũng là một trong số những đặc trưng không thể thiếu làm nên thương hiệu của CrossFire. Tham gia CrossFire Legends, người chơi lại có cơ hội được gặp mặt những Killmark quen thuộc này với nhiều cải tiến nhỏ, đủ để người chơi cảm thấy vừa quen lại vừa lạ mắt. Tất nhiên việc được chiêm ngưỡng những Killmark khủng nhất hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 12

Cuối cùng bất kỳ ai đã từng chơi qua CrossFire đều cảm thấy ấn tượng với thiết kế bản đồ mỗi màn chơi của nó. Không thể phủ nhận một điều rằng, hệ thống bản đồ trong CrossFire Legends luôn được thiết kế vô cùng hợp lý và cân bằng, tạo điều kiện cho người chơi phô diễn hết kỹ năng, với những loại địa hình riêng biệt đòi hỏi phản ứng nhanh nhẹn và sự thích ứng đến từ game thủ. Ngoài ra CrossFire Legends còn sở hữu rất nhiều điểm mạnh khác về đồ họa mà người chơi cần tự mình trải nghiệm để thấy được một cách tường tận và chính xác nhất. 

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 14

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 16

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 18

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 20

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 22

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 24

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 26

CrossFire Legends liệu đã chạm ngưỡng giới hạn về mặt đồ họa ? 28

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!