Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99%

Với đồ họa và nguồn dữ liệu khổng lồ sẵn có của mình, gần như không có gì khó khăn để cho Crossfire Legends có thể tạo dựng cho riêng mình một mode đấu theo dạng PlayerUnknown BattleGround.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/07/2017 Tin game
CrossFire Legends Sinh Tồn

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

CrossFire Legends Sinh Tồn

Bắt kịp xu thế và cơn sốt PlayerUnknown BattleGround (PUBG) đang trở thành hiện tượng thời gian gần đây, ông lớn Tencent đã nhanh chóng mang đến cho tín đồ của tựa game Crossfire Legends (CF Mobile) thêm một lựa chọn đầy sức hấp dẫn trong bản cập nhật tháng 8/2017 tới tại thị trường Trung Quốc.

Với đồ họa và nguồn dữ liệu khổng lồ sẵn có của mình, gần như không có gì khó khăn để cho CF Mobile có thể tạo dựng cho riêng mình một Mode đấu theo dạng PUBG, hãy cùng 2Game ngó qua xem liệu chế độ chơi PUBG của CF Mobile sẽ chứa đựng những bất ngờ gì nhé!

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 0

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 1

Giai đoạn đầu của mode chơi mới này, tất nhiên vẫn là màn nhảy dù chọn địa điểm vô cùng độc đáo và không đụng hàng với bất kỳ thể loại game nào khác. Người chơi sẽ được trải nghiệm hoàn hảo các thao tác nhảy dù y hệt như PUBG trong CF Mobile, cả về cảm giác gió, cảm giác độ cao lẫn thời điểm thích hợp để bung dù sao cho nhân vật có thể đáp đúng được đến vị trí đã nhắm đến.

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 2

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 3

Sau khi đã chọn được địa điểm “ hạ cánh”, nhân vật của bạn sẽ chỉ sở hữu những trang bị cực kỳ cơ bản như quần áo cá nhân và vũ khí duy nhất chính là nắm đấm, vì vậy việc tiếp theo mà bạn cần phải làm dĩ nhiên là tìm một khu vực an toàn để có thể loot đồ. Việc loot đồ ở giai đoạn đầu game là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình sau này của bạn. Việc bạn tìm được những vũ khí xịn, vũ khí sở trường hay những hộp cứu thương dĩ nhiên phải luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể sẵn sàng cho những cuộc chiến diễn ra trước mắt.

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 4

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 5

Một điểm đặc biệt ở CF Mobile khiến người chơi cảm thấy vô cùng thú vị đó là bạn có thể tự do chuyển giao diện nhân vật sang góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba tùy thích, giúp cho việc di chuyển, chiến đấu, ngắm bắn… của người chơi trở nên trơn tru hơn rất nhiều và góp phần giúp cho bạn trở nên dễ thích nghi cũng như tăng tốc độ phản ứng với sự việc xung quanh hơn một cách đáng kể.

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 6

Cũng giống như PUBG, CF Mobile sử dụng cơ chế đặc biệt để dần thu hẹp khoảng cách giữa những người chơi lại với nhau, chỉ khác ở chỗ CF Mobile sử dụng việc rải các chất phóng xạ ở những vị trí ngẫu nhiên đã được báo trước , sau đó thu hẹp khoảng cách ở các vòng an toàn lại để ép buộc người chơi phải thu gọn phạm vi hoạt động lại, dẫn đến những trận chiến sẽ xảy ra thường xuyên hơn về cuối game.

Để làm được điều đó, hiển nhiên chế độ chơi này của CF Mobile phải sở hữu một bản đồ vô cùng rộng với nhiều kiến trúc, cảnh quan, địa hình mà người chơi chưa từng nhìn thấy trong game, ví dụ như sông hồ, đồi núi…đi kèm với đó là việc di chuyển từ khu vực không an toàn đến khu vực không an toàn sẽ tốn khá nhiều thời gian và sức lực. Chính vì vậy một chi tiết không thể thiếu trong chế độ chơi này là phương tiện di chuyển cũng được thêm vào.

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 7

Cũng tại đây, lần đầu tiên trong game CF Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trèo đè, lội suối, vượt qua muôn vàn địa hình với những thao tác điều khiển xe cộ, tàu thủy… Thậm chí với những người chơi đủ kiên nhẫn, họ còn có thể chạy bộ suốt cả quãng đường hay bơi qua một khúc sông dài để đến được điểm chỉ định mà không cần bất kỳ phương tiện nào. Tuy vậy hiện tại chế độ này mới dự kiến được mở ở chế độ chơi đơn và sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong các bản cập nhật sau.

Crossfire Legends lại làm người chơi sục sôi với chế độ chơi giống Battleground đến 99% 8

Với tên tuổi của một ông lớn như Tencent, người chơi ắt hẳn sẽ có niềm tin để hy vọng vào một chế độ chơi hấp dẫn như PUBG được tái hiện hoàn hảo trong CF Mobile. Trong thời gian sắp tới, chế độ chơi này sẽ được chính thức đến tay game thủ tại thị trường Trung Quốc với một bản cập nhật đi kèm với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn. 2Game cũng hy vọng rằng mode chơi hấp dẫn này cũng sẽ sớm đến tay người hâm mộ Crossfire Legends nước nhà.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm