Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới

Không để game thủ Crossfire Legends phải đoán già đoán non về ngày cập nhật chế độ chơi Sinh tồn nữa, mới đây NPH VNG đã cho biết vào đầu tháng 2/2018 tới phiên bản này sẽ chính thức ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/01/2018 Tin game
CrossFire Legends Sinh Tồn

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

CrossFire Legends Sinh Tồn

Không để game thủ Crossfire Legends phải đoán già đoán non về ngày cập nhật chế độ chơi Sinh tồn nữa, mới đây NPH VNG đã cho biết vào đầu tháng 2/2018 tới phiên bản này sẽ chính thức ra mắt.

Đây là một chế độ chơi cạnh tranh sinh tồn, tất cả người chơi Crossfire Legends sẽ vào cùng  cùng 1 map hoang đảo rộng lớn với sức chứa lên đến tối đa 120 người và phải chiến đấu với nhau, ẩn nấp, trốn thoát bão cát với mục đích duy nhất là sinh tồn đến giây phút cuối.

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 0

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 1

Sau khi vào map chơi xong, người chơi sẽ được nhảy dù xuống 1 địa điểm sinh tồn bất kỳ và cố gắng sống sót đến giây phút cuối cùng. Tất nhiên để làm được việc này người chơi phải di chuyển, ẩn nấp sao cho không bị người chơi khác phát hiện.

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 2

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 3

Và để loại bỏ kẻ thù, người chơi có thể dùng súng, nắm đấm hoặc cả dùng phương tiện tông chết đối phương. Để có trang bị người chơi cần phải di chuyển đến các ngôi nhà, cửa tiệm trong map…để nhặt. Đặc biệt vũ khí trong map sinh tồn của Crossfire Legends có thể gắn thêm các phụ kiện để tăng độ ổn định, ngắm xa,…đây là điều mà ở chế độ chơi truyền thống của game không hề có.

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 4

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 5

Còn trong hình thức tổ đội, người chơi bị tấn công có thể gọi sự trợ giúp của đồng đội đến cấp cứu, cũng có thể dùng các bình máu nhặt được để tự hồi phục cho mình. Ngoài ra người chơi cũng cần phải lưu ý rằng trong địa điểm sinh tồn sẽ có khu vực an toàn (không bị bão cát, dội bom,…), bạn cần phải đến được khu vực này trước khi thời gian nguy hiểm điểm lệnh. Còn nếu người chơi đứng ở khu vực bão cát, có thể trúng bom, phóng xạ, mất máu dần dần đến tử trận mà không cần phải người chơi khác “tiễn bạn lên đường”.

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 6

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 7

Crossfire Legends dự kiến cập nhật chế độ chơi sinh tồn vào đầu tháng 2 tới 8

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là cuộc chiến sinh tồn, nên mục tiêu duy nhất vẫn là sống sót đến phút cuối cùng trong cuộc chiến. Khi trong map chỉ còn 1 người chơi duy nhất (hoặc 1 tổ đội), cuộc chiến sinh tồn sẽ kết thúc. Và điểm chung cuộc sẽ quyết định phần thưởng của người chơi bao gồm GP và Exp. 

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile