Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau

Được biết đây là những chi tiết bản đồ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của game mobile Crossfire Legends Trung Quốc vào ít ngày tới tại chế độ Sinh tồn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/02/2018 Tin game
CrossFire Legends Sinh Tồn

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

CrossFire Legends Sinh Tồn

Được biết đây là những chi tiết bản đồ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của game mobile Crossfire Legends Trung Quốc vào ít ngày tới tại chế độ Sinh tồn.

Vừa qua NPH Tencent đã chính thức tung ra phiên bản mới với nhiều cập nhật và thay đổi cho Crossfire Legends tại thị trường Trung Quốc. Với việc giới thiệu bản đồ đấu team 60vs60 cực kì hấp dẫn với đủ loại khí tài quân sự như máy bay, tàu hỏa,…v…v…khiến nhiều game thủ háo hức trải nghiệm và cảm thấy rất hài lòng về những thay đổi này.

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau 0

Không dừng lại đó, được biết sắp tới vào dịp cận tết Nguyên đán thì Crossfire Legends sẽ điểm thêm gia vị cho bản đồ 120 người bằng cách dìm hết một khu vực map xuống đáy biển. Theo đó bản đồ sẽ từ từ chìm dần xuống dưới nước khi vòng bo dần dần khép lại và mở ra một chiến thuật hoàn toàn mới cho người chơi áp dụng.

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau 1

Cụ thể hành động này sẽ làm xuất hiện các khu tàn tích nửa chìm nửa nổi đi kèm với việc đất liền và rừng rậm bị giảm xuống rất nhiều sẽ khiến người chơi ít chỗ trốn hơn và buộc phải chiến đấu với nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó nếu không thích thủy chiến người chơi có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau với nhiều loại phương tiện mà game cung cấp như trực thăng, tàu hoặc thậm chí dù lượn…v…v…

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau 2

Các thùng hàng tiếp tế cũng sẽ bị giảm xuống và phân bố ở nhiều nơi khác nhau để người chơi phải tranh giành ác liệt. Có thể nói game thủ phải bắn nhau cả trên trời dưới nước lẫn trên thuyền để sống sót đến giây cuối cùng.

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau 3

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau 4

Bản đồ tàn tích đáy biển cũng cung cấp những hiệu ứng thời tiết mới như mưa và sương mù góp phần làm giảm tầm nhìn của nhân vật xuống. Địa hình bị thay đổi liên tục cộng thêm thời tiếc khắc nghiệt càng khiến những trận chiến sinh tồn khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị cho bạn khám phá.

Crossfire Legends chế độ sinh tồn sắp có bản đồ mới cho phép người chơi thủy chiến với nhau 5

Được biết không chỉ có map tàn tích dưới nước, Crossfire Legends còn mở thêm map Trung Tâm Đào Tạo với không gian hiện đại. Hi vọng những cập nhật ở trên sẽ sớm xuất hiện trong Crossfire Legends để game thủ Việt có thể trải nghiệm.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile