Crossfire Legends – Chế độ Bậc Thầy Vũ Khí cho phép người chơi sử dụng súng VIP hoàn toàn miễn phí

Một điểm hay ở kiểu chơi Bậc Thầy Vũ Khí là hàng loạt trang bị VIP miễn phí cho game thủ trải nghiệm ngay trong trận đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Một điểm hay ở kiểu chơi Bậc Thầy Vũ Khí hay còn gọi Vua Súng đội là hàng loạt trang bị VIP “miễn phí” cho game thủ trải nghiệm ngay trong trận đấu để quyết định xem có nên đầu tư vào hộp quà hay không.

Được biết game mobile Crossfire Legends vừa cập nhật bản big update lớn vào cuối tháng 6/2017 vừa qua mang tên Mùa Hè Rực Lửa, đồng thời mở bán một vài vũ khí mới trong cửa hàng và đi kèm là rất nhiều bản đồ, nhân vật, chế độ chơi mới và nổi bật trong đó phải nhắc đến kiểu chơi Bậc Thầy Vũ Khí đầy ngẫu hứng.

Game thủ có thể thấy chế độ này hoạt động giống với Vua Súng đã góp mặt ở nhiều game cùng thể loại nhưng thay vì là đấu đơn thì Crossfire Legends lại áp dụng cho đấu đội, giúp giảm thiểu độ loạn khi phải cân đối thủ bằng vũ khí yếu ở các cấp cao hơn.

Crossfire Legends - Chế độ Bậc Thầy Vũ Khí cho phép người chơi sử dụng súng VIP hoàn toàn miễn phí 0

Và điểm hấp dẫn nữa là chế độ này đang sử dụng cơ chế trao tặng vũ khí ngẫu nhiên bao gồm nhiều khẩu súng xịn cho game thủ trải nghiệm, như CB Transformer, Barrett M82A1-Spring… và thậm chí cả các khẩu súng VIP như RPK Infernal Dragon, M4A1 Transformer, AA-12 Hellfire, AWM-Infernal Dragon,…hoàn toàn miễn phí đến tay người chơi.

Crossfire Legends - Chế độ Bậc Thầy Vũ Khí cho phép người chơi sử dụng súng VIP hoàn toàn miễn phí 2

Theo đó cách chơi này đòi hỏi người chơi phải có một kỹ năng toàn diện, đa dạng về tất cả cái loại vũ khí có trong Crossfire Legends. Hoặc đối với những người chơi vượt trội về một loại vũ khí nhất định nào đó thì hệ thống bắt buộc phải tìm ra một chiến thuật hoặc phương pháp khác để dành chiến thắng. Ví dụ như bạn giỏi nhất là Sniper thì hãy cố gắng để mở khóa Sniper nhanh nhất có thể hoặc sử dụng Sniper như là điểm chạy nước rút, bứt tốc nhanh nhất trong số những người chơi. Đây là một đặc điểm khiến cho kiểu chơi Bậc Thầy Vũ Khí được đánh giá là một chế độ chơi mở đòi hỏi người chơi ngoài kỹ năng cá nhân cũng phải sở hữu một tư duy linh hoạt, nhạy bén.

Crossfire Legends - Chế độ Bậc Thầy Vũ Khí cho phép người chơi sử dụng súng VIP hoàn toàn miễn phí 4

Crossfire Legends - Chế độ Bậc Thầy Vũ Khí cho phép người chơi sử dụng súng VIP hoàn toàn miễn phí 6

Dù sao thì chế độ chơi Bậc Thầy Vũ Khí này cũng là một trải nghiệm khá thú vị cho các game thủ mê đấu đội tham gia so tài. Ngoài ra đây còn là cơ hội tốt để bạn được tận tay test các khẩu súng hiếm có trong game để xem hỏa lực, độ giật, thay đạn… của chúng ra sao để từ đó quyết định có nên đầu tư sở hữu vĩnh viễn không. Hiện vẫn chưa rõ vũ khí có được thay đổi trong tương lai hay không, nên các bạn hãy nhanh tay trải nghiệm loạn đấu vũ khí khi các trang bị “hot” vẫn còn trên kệ nhé!

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!