Crossfire Legends bước sáng mùa 2 với hệ thống xếp hạng thi đấu mới

Với những thay đổi này sẽ khiến việc đánh xếp hạng trong Crossfire Legends trở nên khó nhằn hơn song lại giúp người chơi tiếp cận thêm nhiều phần quá giá trị hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Với những thay đổi này sẽ khiến việc đánh xếp hạng trong Crossfire Legends trở nên khó nhằn hơn song lại giúp người chơi tiếp cận thêm nhiều phần quá giá trị hơn. 

Với nhiều game thủ Crossfire Legends trước đó có lẽ việc đạt max rank luôn là điều thật dễ dàng. Thậm chí có không ít người còn đề nghị NPH VNG nên thêm bậc rank mới để họ có thêm mục tiêu phấn đấu. Thì bất ngờ vào ngày 17/6/2017 vừa qua, mùa giải xếp hạng mới đã chính thức diễn ra và NPH VNG đã không quên cân đối và chỉnh sửa lại điểm rank cho thêm phần khó nhằn hơn. Bù lại thì phần thưởng của đợt mùa 2 này lại hấp dẫn và giá trị hơn rất nhiều lần so với mùa trước.

Crossfire Legends bước sáng mùa 2 với hệ thống xếp hạng thi đấu mới 0

Cụ thể giờ đây người chơi Crossfire Legends có thể đổi điểm ở mốc rank 1600 trở lên, với mức rank này thì hệ thống sẽ chú trọng vào điểm kết quả chung cuộc là thắng hay thua. Tiếp đến mốc điểm rank 3300 ở mùa thứ 2 cũng sẽ tăng thêm độ khó, điểm trừ khi người chơi thua tương đối nhiều. Vì vậy điều này đòi hỏi các tay chơi khi thi đấu phải thật cẩn trọng và biết cách phối hợp ăn ý cùng đồng đội, hướng tới kết quả chung. Và đỉnh điểm mốc rank mới lần này sẽ dừng ở ngưỡng 4400 điểm, và tất nhiên khi mất chuỗi thắng bạn sẽ bị trừ rất nhiều con số đấy!

Crossfire Legends bước sáng mùa 2 với hệ thống xếp hạng thi đấu mới 2

Crossfire Legends bước sáng mùa 2 với hệ thống xếp hạng thi đấu mới 4

Chi tiết về cách tính điểm rank mùa 2 các bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY.

Cũng trong mùa 2 này, Crossfire Legends sẽ thêm thêm 2 bản đồ mới là Trạm Vệ Tinh và Nhà Máy Điện ở chế độ rank mode đặt Bomb. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho game thủ hơn. Như vậy nhìn chung với những thay đổi này sẽ khiến việc đánh xếp hạng trong Crossfire Legends trở nên khó nhằn hơn song lại tiếp thêm động lực thi đấu chuyên nghiệp và hướng đến nhiều phần quá giá trị hơn cho người chơi. Và để tiếp thêm động lực cho các game thủ cày rank thì khi đạt được mốc 4400 điểm thì khẩu AK57 Gold sẽ là phần quà xứng đáng mà hệ thống trao tặng vĩnh viễn cho bạn.

Crossfire Legends bước sáng mùa 2 với hệ thống xếp hạng thi đấu mới 6

Xem thêm tất cả những thông tin của mùa giải Rank 2 các bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY.

Được biết vào ngày 25/6/2017 tới đây, tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vòng chung kết quốc gia giải đấu Crossfire Legends League 2017 Season 1. Các bạn hãy subscribe kênh YouTube CrossFire Legends TVđể theo dõi trực tiếp các trận đấu hấp dẫn và săn vé tham dự offline hoành tráng trên fanpage chính thức của CrossFire Legends nhé.

Tải game Crossfire Legends tại: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!