Công Thành Tam Quốc Gamota hứa hẹn đưa người chơi vô những trận chiến Tam Quốc kinh điển

Đúng với khái niệm “khô máu”, quốc chiến trong game mobile Công Thành Tam Quốc đòi hỏi người chơi phải chiến đấu bằng tất cả những gì mình có.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/04/2017 Tin game
Công Thành Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Tam Quốc

Đúng với khái niệm “khô máu”, quốc chiến trong game mobile Công Thành Tam Quốc đòi hỏi người chơi phải chiến đấu bằng tất cả những gì mình có.

Những ngày qua cái tên Công Thành Tam Quốc Gamota cùng hàng loạt tính năng buộc game thủ phải “chơi bằng não” đang rất được cộng đồng người yêu thích game chiến thuật quan tâm.

Công Thành Tam Quốc Gamota hứa hẹn đưa người chơi vô những trận chiến Tam Quốc kinh điển 0

Đi cùng với khẩu quyết “Mĩ nhân nhất thời – Giang sơn một đời”, trò chơi chắc chắn sẽ mang tới cho game thủ một trải nghiệm đầy thử thách, khẳng định đẳng cấp của một nhà chiến lược gia đại tài. Bởi một khi giang sơn đã ở trong tay, mĩ nhân thiên hạ rồi sẽ thu về một mối. Vậy nên hà cớ sao lại không “khô máu” cùng quốc chiến để giành lấy vinh quang và quyền lực về tay mình?

Công Thành Tam Quốc Gamota hứa hẹn đưa người chơi vô những trận chiến Tam Quốc kinh điển 2

Đúng với khái niệm “khô máu”, quốc chiến trong game mobile Công Thành Tam Quốc đòi hỏi người chơi phải chiến đấu bằng tất cả những gì mình có. Khi tham gia game thủ sẽ phải dùng toàn bộ binh chủng của mình, xông lên, chiến đấu tới cùng cho tới khi chiếm được thành trì hoặc tới khi toàn bộ gục ngã trên chiến trường.

Công Thành Tam Quốc Gamota hứa hẹn đưa người chơi vô những trận chiến Tam Quốc kinh điển 4

Điểm hấp dẫn ở tính năng Công Thành Chiến chính là việc người chơi có thể phô diễn toàn bộ sức mạnh quân sự của mình. Tốc độ cuộc chiến diễn ra rất nhanh, các lượt quân sẽ lên liên tục càn quét chiến trường ép người chơi phải vận dụng toàn bộ kĩ năng sắp xếp đội hình cùng dàn quân hùng mạnh để lấn át kẻ địch.

Công Thành Tam Quốc Gamota hứa hẹn đưa người chơi vô những trận chiến Tam Quốc kinh điển 6

Trên chiến trường này, quân chủng ngã xuống sẽ không thể quay lại chiến trường, máu đã mất không thể phục hồi lại. Cuộc chiến này là nơi sát phạt của những mãnh tướng, kẻ nào nắm trong tay sức mạnh, sự khôn ngoan và khả năng điều dẫn binh bậc thầy mới có thể giành chiến thắng.

Công Thành Tam Quốc Gamota hứa hẹn đưa người chơi vô những trận chiến Tam Quốc kinh điển 8

Tất nhiên cái giá của việc “khô máu” này hoàn toàn xứng đáng để game thủ tử chiến tới cùng. Mỗi thành trì chiếm được, người chơi sẽ nhận được vô số quyền lợi, tài nguyên, vàng bạc… Chiếm được càng nhiều thành trì sẽ càng tạo ra cho mình một đế chế hùng mạnh, thậm chí có thể thống lĩnh toàn Trung Hoa. Và khi chiếm được thành thì cũng có thể bị người chơi khác chiếm lại, chính điều này sẽ khiến cho Công Thành Chiến trở nên kịch tính và thú vị hơn rất nhiều.

Được biết game Công Thành Tam Quốc mobile dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 4 này, hứa hẹn mang đến cái chất chiến thuật đỉnh cao, thứ mà game thủ đam mê chiến thuật đã mong đợi quá lâu để được trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc
Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!