Công Thành Chiến và những tính năng PVP kịch tính trong Hảo Hán Ca

Với tính năng công - thủ thành trong game mobile Hảo Hán Ca, người chơi sẽ cùng tướng lĩnh của mình công phá hoặc phòng thủ thành trì.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/01/2018 Tin game
Hảo Hán Ca Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hảo Hán Ca Mobile

Hảo Hán Ca – tựa game mobile dàn trận chiến thuật lấy đề tài Thủy Hử sẽ ra mắt vào ngày 05/01/2018 tới đây. Ngoài hệ thống PVE rộng lớn theo từng chương hồi như nguyên tác tiểu thuyết, Hảo Hán Ca còn có hệ thống PVP đầy tính cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng này trong bài viết.

Công Thành – Thủ Thành

Thủy Hử kể về cuộc khởi nghĩa của 108 hảo hán Lương Sơn Bạc chống lại triều Tống. Con đường của họ kinh qua vô số trận công phá thành trì. Và sẽ thật thiếu sót nếu như một game đề tài Thủy Hử lại thiếu đi những trận công thành chiến.

Công Thành Chiến và những tính năng PVP kịch tính trong Hảo Hán Ca 0

Với tính năng công – thủ thành trong game mobile Hảo Hán Ca, người chơi sẽ cùng tướng lĩnh của mình công phá hoặc phòng thủ thành trì. Ở đây bạn sẽ đối đầu với quân đội triều đình với quân số đông đảo và trang bị mạnh mẽ. Đặc biệt, với tính năng thủ thành, người chơi sẽ phải chống lại những đợt lính tấn công với độ khó tăng vô hạn.

Công Chiếm đất đai, khai thác tài nguyên

Là thống soái, người chơi không chỉ cần đánh thắng trận mà còn phải mở rộng lãnh thổ, chiếm cứ và khai thác tài nguyên để không ngững phát triển sức mạnh. Đó chính là tính năng Công Chiếm trong Hảo Hán Ca.

Công Thành Chiến và những tính năng PVP kịch tính trong Hảo Hán Ca 1

Trong Công Chiếm, người chơi sẽ đối đầu với những người chơi khác để tranh đoạt lãnh thổ. Cuộc chiến này diễn ra 24/24 giữa tất cả người chơi. Mỗi một lãnh thổ chiếm được đều sẽ sản xuất một loại tài nguyên khác nhau, người chơi có thể dùng tài nguyên này mua các vật phẩm hiếm trong cửa hàng.

Công Thành Chiến và những tính năng PVP kịch tính trong Hảo Hán Ca 2

Nhiệm vụ của người chơi là chiếm được lãnh thổ quan trọng, cắt cử tướng lĩnh để thủ hộ địa phương đó và thu thập tài nguyên được sản xuất ra. Nếu người chơi chưa kịp thu thập tài nguyên mà bị người khác chiếm mất lãnh thổ thì phần tài nguyên đó cũng bị đối phương chiếm mất. Có thể thấy đây là tính năng có tính cạnh tranh cực cao và đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ của người chơi.

Chinh Phạt những thế lực chống đối

Tính năng Chinh Phạt cũng là tính năng đối kháng giữa người chơi với người chơi. Tuy nhiên khác với Công Chiếm ở chỗ bạn chỉ cần đem quân viễn chinh đi đánh hạ đối phương, vơ vét tài nguyên rồi sau đó tiếp tục hành trình chinh phạt chứ không cần chiếm lĩnh lãnh thổ.

Công Thành Chiến và những tính năng PVP kịch tính trong Hảo Hán Ca 3

Mỗi ải chinh phạt chính là một người chơi và do đó độ khó của tính năng này tăng theo sức mạnh của họ. Với Công Chiếm, người chơi tham gia vào một cuộc đua không có hồi kết với những người chơi khác, nếu để bị bỏ rơi quá xa thì rất khó để vươn lên lại. Tính cạnh tranh chính là điều mà Chinh Phạt mang lại.

Công Thành Chiến và những tính năng PVP kịch tính trong Hảo Hán Ca 4

Nếu muốn so tài cao thấp trong Hảo Hán Ca thông qua những trận PVP kịch tính, bạn có thể tham gia cộng đồng game tại:

Trang chủ: http://hhc.myg.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/haohanca.myg.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm