Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp

Cổ Kiếm Truyền Kỳ đã tung ra hệ thống thời trang tạo nên đẳng cấp vô cùng hấp dẫn với 7 loại vật phẩm bao gồm: Tọa Ky, Cánh, Thần Khí, Nỏ, Đồng Hành, Thiên Cơ và Ngự Linh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Tin game
Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Nhằm tạo ra một sự khác biệt đáng kể giữa những người chơi, hệ thống 7 loại vật phẩm chuyên biệt của Cổ Kiếm Truyền Kỳ chắc chắn sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Bất cứ một game thủ nào cũng mong muốn có những khác biệt so với người chơi khác đó là về ngoại hình, y phục, pet… luôn tìm kiếm và trang bị những vật phẩm mà chỉ riêng mình có. Và nhằm đáp ưng yêu cầu vô cùng khắt khe đó, Cổ Kiếm Truyền Kỳ đã tung ra hệ thống thời trang tạo nên đẳng cấp vô cùng hấp dẫn với 7 loại vật phẩm bao gồm: Tọa Ky, Cánh, Thần Khí, Nỏ, Đồng Hành, Thiên Cơ và Ngự Linh, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao với các thiết kế siêu đẹp, nó còn tăng cường đáng kể uy lực của người chơi, giúp game thủ tung hoành ngang dọc trong thế giới tiên hiệp rộng lớn.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 0

Tọa kỵ là một trong những thứ không thể thiếu của bất cứ người chơi nào, xuất phát điểm bằng 1 quái thú hạng thường giúp bạn di chuyển nhanh hơn nhưng càng về sau, trải qua các giai đoạn nâng cấp và tiến hóa nó sẽ dần mạnh lên tới mức đáng sợ.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 1

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 2

Hệ thống này được Cổ Kiếm Truyền Kỳ rất đầu tư bằng việc đưa vào hàng loạt các linh thú vô cùng uy lực và dũng mãnh như Thần Uyển, Thiên Hồ… Bạn hoàn toàn có thể tiến bậc và trang bị thêm cho nó để tăng cường chiến lực vượt trội.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 3

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 4

Hệ thống Thần Khí được bổ sung trở thành cánh tay đắc lực cho người chơi trong việc trảm ma diệt yêu với những thần khí vốn đã vang danh trong thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm như Huyễn Băng, Thiên Hoa, Thiên Nhận, Liệt Phong, Xuy Tuyết… trải qua mỗi bậc đột phá, hình dạng thần khí lại biến đổi, ngoài ra nó bạn người chơi cũng có thể nâng cấp các thuộc tính đi kèm.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 5

Hệ thống Cánh vô cùng đẹp mắt, đảm bảo sẽ mệ hoặc người chơi từ những cái nhìn đầu tiên. Lấy âm hưởng từ những thiên phẩm tuyệt đẹp trong các game 2D MMO trong quá khứ, vừa có chút Tây Phương nhưng vẫn mang đậm dấu ấn Phương Đông, cánh không chỉ đẹp, nó còn tăng uy lực sức mạnh của bạn nên vượt trội với hàng loạt các chỉ số đáng giá bao gồm: máu, thủ, chiến lực, tốc độ…v…v..

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 6

Ngoài ra Cổ Kiếm Truyền Kỳ còn bổ sung cả thần khí, nỏ, đồng hành, thiên cơ và ngự linh. Mỗi vật phẩm lại có những điểm khác biệt rõ ràng đang đợi bạn khám phá. Có thể nói hệ thống thời trang của Cổ Kiếm Truyền Kỳ chú trọng rất cao về tính thẩm mỹ, giúp bạn không chỉ thỏa sức “show hàng” với bang hội của mình mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong con đường chinh phục thế giới.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 7 vật phẩm thời trang tạo nên đẳng cấp 7

Khác biệt sâu sắc với hệ thống thời trang tạo nên đẳng cấp chính là những gì mà Cổ Kiếm Truyền Kỳ muốn mang lại cho mọi game thủ yêu thích thế giới tiên hiệp.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 sáng ngày mai, 12/01/2018.

Tải game tại: http://cokiemtruyenky.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn
Trang chủ: https://www.cokiemtruyenky.vn/landing
Hội quán: https://www.facebook.com/groups/Cokiemtruyenky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến