Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo

Tham gia vào Cổ Kiếm Truyền Kỳ bạn không thể không chú ý đến 4 lớp nhân vật vô cùng độc đáo mà trò chơi này xây dựng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2018 Tin game
Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Bên cạnh nền tảng đồ họa MMORPG 2D siêu nhẹ nhưng vẫn bắt mắt hay một cốt truyện khiến người chơi như lạc vào chốn thần tiên. Và tất nhiên chúng ta không thể không kể đến 4 lớp nhân vật vô cùng độc đáo mà Cổ Kiếm Truyền Kỳ xây dựng. đây chính là thứ đặc biệt sẽ cuốn hút người chơi tham gia trải nghiệm.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ xây dựng các lớp nhân vật đều theo hướng đa mưu, túc trí và võ công thượng thừa nhưng chỉ vì một vài lý do mà người theo đường chính giáo, kẻ quy phục tà ma. 4 lớp nhân vật nổi bật trong game bao gồm Tuyệt Kiếm, Ngạo  Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm. Mỗi lớp nhân vật lại có tạo hình, sở trường và hệ thống kĩ năng hoàn toàn khác nhau. Ngay kể cả, thời trang cho từng nhân vật cũng đã là một điểm khác biệt.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 0

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới đã giúp cho Cổ Kiếm Truyền Kỳ tạo ra các nhân vật có độ chi tiết cao nhất từ trước đến nay rên nền tảng 2D, không phải game nào cũng làm được như vậy. Game lột tả và phân biệt được thần thái của từng nhân vật vô cùng rõ ràng.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 1

Nếu Tuyệt Kiếm đa mưu trí được xây dựng theo phong cách lãng tử hào hoa, có nét gì đó trầm mặc theo kiểu ngày ngày vẫn đi ngao du sơn thủy, thu phục thiên hạ, trừ ma diệt ác thì cách xây dựng của Ngạo Kiếm không hề thua kém các đấng nam nhi.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 2

Ngạo Kiếm, một thân hồng ảnh ngao du thiên hạ, chẳng kém phân nào so với  Tuyệt Kiếm. Phận nữ nhi nhưng vang danh giang hồ đã lâu. Không bao giờ được đánh giá thấp vẻ đẹp quyến rũ nhưng đầy nguy hiểm của nàng.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 3

Trái ngược với Tuyệt Kiếm, Ma Kiếm vì muốn thống nhất thiên hạ lại tu luyện bất thành, không may rơi vào con đường Ma Đạo. Thân phận mang nặng vẻ uất hận, gương mặt đăm chiêu đầy sát khí, khiến cho người đời vạn kiếp bất phục.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 4

Chi Kiếm được miêu tả là một ma nữ có thân ảnh xuất quỷ nhập thần, biểu hiện đầy sự cổ cái, thoắt ẩn thoắt hiện. Kẻ này ăn mặc gọn gàng, gương mặt hiện lên sự chết chóc với lưỡi hái to và ám khí quanh người không khác gì Bạo Vũ Lê Hoa Châm. Kẻ nào liều mình đối đầu không bỏ mạng cũng tàn phế võ công vĩnh viễn.

Cũng chính bởi thiết kế các nhân vật không hề có sự giống nhau, mỗi lớp nhân vật là một vẻ khác biệt nên bộ kĩ năng của từng nhât vật cũng hoàn toàn khác nhau với rất nhiều các thay đổi đáng kể về mặt hình ảnh và hiệu ứng ra chiêu.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 5

Tuyệt Kiếm sử dụng uy lực từ các đòn đánh trực tiếp với sở trường ra đòn nhanh, sát thương tầm gần mạnh mẽ, chia theo các cấp từ nhẹ đến nặng để hạ gục các kiểu mục tiêu với Khí Kiếm Quyết, Nguyệt Kiếm Quyết, Phế Kiếm Quyết, Vạn Kiếm Quyết.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 6

Ngạo Kiếm sử dụng thân thể nhanh nhẹn, dụ kẻ địch từ các hướng chiến đấu với ảo ảnh của bản thân, trước khi tung ra chiêu cuối tấn công lan triệt hạ nhanh chóng đối phương. Kĩ năng của Ngạo Kiếm gồm: Nguyệt Ảnh Sát, Lưu Huyền Ảnh, Lạc Diệt Ma, Vạn Băng Phá.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 7

Ma Kiếm dựa trên uy lực của vũ khí trên tay ra đòn tàn độc vào các nhóm quái vật với mức độ lan rộng. Uy lực Ma Kiếm đẩy các nhóm quái vật ra xa rồi lại kéo chúng vào trước khi ra đòn kết liễu với Nhập Ma Trảm, Ma Quang Trảm, Liệt Ma Trảm, Ma Thần Trảm.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ và 4 lớp nhân vật vô cùng bá đạo 8

Chi Kiếm sử dụng thân thể dị biệt, di chuyển thoắt ẩn thoắt hiện, lượt đi như một cơn gió và bất thần xuất hiện ngay cạnh đối phương. Chỉ 1 chiêu của Chi Kiếm khiến bè lũ quái vật tối tăm mặt mũi. Hệ thống kĩ năng với Tím Vận Phù Quang, Tử Kinh Sinh Diệt, Vạn Kiếp Thanh Liêm, Tím Ảnh Phiêu Sát là một combo cực kì hoàn hảo.

Nhìn chung Cổ Kiếm Truyền Kỳ không chỉ xây dựng tạo hình nhân vật chi tiết mà dựa trên các đặc điểm của nhân vật đó, hệ thống kĩ năng cũng được biến hóa 1 cách khéo léo và phù hợp. Một loạt các tinh chỉnh về tốc độ nhân vật, đón đánh, sở trường chiến đấu tầm gần hay xa đã giúp cho lối chơi của từng nhân vật rất đa dạng và thực sự khiến người chơi muốn trải nghiệm tất cả.

Trang chủ http://cokiemtruyenky.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm