Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ

Được xây dựng trên nguyên tắc không để game thủ một phút nghỉ ngơi, do vậy mà hệ thống Boss trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ được chia làm 4 chủng gồm: Boss thế giới, Boss Tinh Anh, Chúa Cấm và Boss Vip.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/01/2018 Tin game
Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Hệ thống Boss đương nhiên là một phần không thể thiếu của bất cứ game MMORPG nào nhưng Cổ Kiếm Truyền Kỳ thậm chí đã đưa nó lên một tầm cao mới về sự phát triển, đa dạng và lôi cuốn, có thể nói là khủng nhất thị trường game hiện nay.

Nhiệm vụ đa dạng nếu chưa đủ sức hấp dẫn bạn, bản đồ quái vật rộng lớn chỉ khiến bạn phẩy tay thì hệ thống Boss siêu khủng trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ chắc chắn sẽ khiến bạn phải tròn mắt ngạc nhiên, bởi nó lớn ngoài sức tưởng tượng.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 0

Được xây dựng trên nguyên tắc không để game thủ một phút nghỉ ngơi, hệ thống Boss được chia làm 4 chủng Boss lớn bao gồm: Boss thế giới, Boss Tinh Anh, Chúa Cấm và Boss Vip.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 1

Boss Thế giới chia làm 7 chủng con với 3 chủng: Cự thạch yêu vương, Tịnh liên xà cơ, Bá thiên hộ vương trên 1 server và 4 chủng: Đằng yêu, Băng tuyết Viên Vương, Trấn hải thần tướng, U minh quỷ tướng liên server sắp xếp từ cấp độ 45 cho đến 100.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 2

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 3

Chủng có level càng cao đồ rơi ra càng nhiều và chất lượng. Nếu Cự thạch yêu vương level 45 chỉ rơi trang bị Thần bậc 1,2 hay mảnh cánh thần bậc 4 thì U minh quỷ tướng level 100 sẽ rơi ra trang bị Thần bạc 7, 8 hay mảnh cánh bậc 9…

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 4

Boss Tinh Anh chia làm 8 chủng con với 4 chủng: Cự thạch yêu vương, Âu Dương  Bình, Thủy Nguyệt Chân Nhân, Phích Lịch Đường Chủ trên 1 server 4 chủng: Đường Hùng, Hổ Vương Bá Thiên, Hắc Vu Hộ Pháp, Đường Lân liên server.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 5

Chiến đầu tại đây, người chơi sẽ có cơ hội nhặt được các trang bị cam bậc 4 hay trang bị tiến bậc cấp 7 cùng vô số Ngọc chân khí và Đá cường hóa.

Chúa Cấm chia làm 8 chủng con với 4 chủng: Yêu Vương Cự Thạch, Tịnh Liên Xà Cơ, Hắc Vu hộ pháp, Hoàng Kim sư trên 1 server và 4 chủng Thụ Yêu Ngàn Năm, Thiên Sơn Tuyết Viên Vương, Trấn Hải Thần Tướng, Yêu Vương Đường Lân liên server.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 6

Tiêu diệt được bầy yêu ma tại Chúa Cấm, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm thuộc hàng top liên server với hàng loạt các trang bị binh đao, giáp bào, mũ thánh, hộ uyển, ngọc nhẫn… phẩm cam bậc 8 dễ dàng tiến lên các cấp cao hơn, sớm trở thành bá chủ thiên hạ.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 7

Đặc biệt, điểm nhấn của Cổ Kiếm Truyền Kỳ là hệ thống Boss Vip với 4 chủng gồm Cự thạch yêu vương, Tịnh liên xà cơ, Bá thiên hộ vương, Trấn hải thần tướng là hàng độc quyền dành cho các Vip 1, 3, 6, 9.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 8

Luyện Boss tại đây, người chơi có cơ hội nhặt Đá cường hóa, Đá tạo hóa, Đan tiềm năng phục vụ cho công cuộc luyện đồ lâu dài sau này.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ chia rất rõ ràng rành mạch thành các kiểu Boss đơn, Boss nhóm, Boss bang và Boss liên server. Do đó, nếu bạn muốn là một kẻ cô độc trong thế giới game đầy rộng lớn hay muốn sát cánh cùng chiến hữu bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, trừ ma diệt yêu đều được.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 9

Song rõ ràng là với các cấp độ cao hơn với số máu lên đến hàng triệu, bạn không thể nào chiến đấu với chúng 1 mình, hãy cùng bang phái của mình tập trung tổ chức huyết chiến lớn nhằm đoạt những bảo vật đắt giá nhất. Một thế giới farm đồ đầy mê hoặc đang đợi chờ bạn khám phá.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành thiên đường cày cuốc farm đồ với hệ thống boss cực kỳ đồ sộ 10

Thế giới Cổ Kiếm Truyền Kỳ không chỉ mê hoặc người chơi bằng tạo hình đẹp mắt, số nhiệm vụ đa dạng, train quái khổng lồ, hệ thống Boss ở cấp độ chưa từng có trong bất cứ 1 game MMORPG nào đủ sức hút hồn bạn trải nghiệm cả ngày mà không hề chán. Nếu yêu thích 1 trải nghiệm cày cuốc farm đồ trang bị cho nhân vật những bộ cánh uy lực nhất, Cổ Kiếm Truyền Ký chắc chắn sẽ là sản phẩm khiến bạn không thể chối từ.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức Open Beta vào ngày 10/01 tới. Ngay bây giờ, độc giả đã có thể tải game tại link: http://cokiemtruyenky.vn/taigame

– Đăng ký nhận Giftcode tại: http://cokiemtruyenky.vn/landing
– Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn
– Group: https://www.facebook.com/groups/Cokiemtruyenky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK