Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile – MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018

Theo thông tin 2Game mới ghi nhận được thì game nhập vai Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile sắp được NPH Funtap cho ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 1 năm 2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2018 Tin game
Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game mới ghi nhận được thì game nhập vai Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile sắp được NPH Funtap cho ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 1 năm 2018 này.

Cốt truyện chính của game được thuật lại vào giai đoạn Đường Phong trấn thủ bảo vệ Thần Kiếm Quyết. Hàng ngàn năm trước khi Tam Giới hỗn loạn, Yêu Ma lộng hành, cả ngàn anh hùng tại Nhân Gian đã phải ngã xuống cùng Thiên Giới phong ấn lũ Yêu Giới bằng Cổ Kiếm.

Thế giới được hưởng thái bình chẳng được bao lâu khi Yêu Ma đội lốt những con người tại Nhân Gian tác oai tác quái. Đường Phong vốn mang trong mình trọng trách phải bảo vệ Cổ Kiếm nhưng vì sức mạnh Yêu khí tích tụ nghìn năm quá lớn, lại có kẻ tay sai Đường Lân bên trong dẫn tới Phong Ấn bị phá vỡ, các chủng yêu quái trỗi dậy. Lúc này chưởng môn Đường Phong không thể một mình chống lại lũ yêu nghiệt đã hi sinh thân mình để bảo vệ Cổ Kiếm nhưng không thành công.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 0

Trong vai 1 trong những đồ đề của Đường Phong, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến một mất một còn với bè lũ yêu ma, đồng thời truy ra vết tích của Đường Lân cùng Cổ Kiếm. Từ đó mở ra hàng loạt các bí mật Tam Giới kinh thiên động địa mà không một ai có thể tưởng tượng ra. Tất cả chỉ là âm mưu trong những âm mưu mà thôi.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 1

Được biết Cổ Kiếm Truyền Kỳ được giới phân tích đánh giá là một trong những game 2D đẹp nhất thị trường hiện nay bởi lối thiết kế nhân vật rất sắc nét và chi tiết, dựa trên 1 nền đồ họa đã không còn mới. Điều này đáp ứng được yêu cầu giúp các game thủ không sở hữu điện thoại có cấu hình cao nhưng vẫn có thể chơi game vừa nhẹ nhàng lại vừa đẹp nhất.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 2

Kế đến là phần tạo hình nhân vật rất ngầu với 4 kiểu nhân vật chính, mỗi nhân vật lại có những chi tiết và cùng bộ kĩ năng riêng bao gồm Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm, đảm bảo bạn sẽ vô cùng ấn tượng mỗi khi họ tung ra các chiêu thức cuối cực kì uy lực và đẹp mắt.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 3

Gameplay của Cổ Kiếm Truyền Kỳ tập trung vào các yếu tố đơn giản, dễ chơi. Hệ thống Auto được thực hiện 1 cách chi tiết và đầy đủ giúp người chơi có nhiều thời gian rảnh trong khi nhân vật vẫn train quái kiếm đồ, vàng và KNB. Tuy vậy, hệ thống nhập vai của Cổ Kiếm Truyền Kỳ được coi là hệ thống đồ sộ bậc nhất hiện nay với vô số các tính năng được mở khóa theo từng cấp độ.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 4

Hệ thống cường hóa, tinh luyện, khảm, đan dược tích hợp sẵn vào túi đồ của người chơi giúp game thủ có cái nhìn tổng quát nhất. Tuy nhìn phức tạp nhưng việc luyện thân chỉ cần thực hiện sau vài cú chạm nhẹ nhàng.

Hệ thống kĩ năng đa dạng phong phú bao gồm cả bị động lẫn chủ động có thể nâng cấp không giới hạn giúp chiến lược của người chơi tăng đáng kể, tạo ra những đòn đánh bại cả những con Boss thế giới nguy hiểm nhất.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 5

Bên cạnh đó không thể không kể đến tính năng Pet, Chiến Linh đầy uy lực. Hệ thống hảo hữu, bang phái giúp bạn tăng vượt trội sức mạnh khi tiến công theo phe phái đánh chiếm các cứ điểm. Đặc biệt tính năng Nhập Thần, Rèn Hắc Ám bổ sung sức mạnh ở cấp cao nhất cho các trang bị quy hiếm. Việc trừ yêu diệt ma chưa bao giờ dễ dàng như vậy, nó có thể đẩy gấp đôi gấp ba chỉ số của người chơi.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 6

Bên cạnh đó không thể kể đến hệ thống nhiệm vụ được coi là đồ số nhất thị trường MMORPG 2D hiện nay với hệ thống nhiệm vụ train quái kiếm đồ theo ngày, hệ thống Tăng giúp bạn biết mình cần phải đi đâu để kiếm gì mà không cần phải quá mất thời gian tìm hiểu, tính năng phó bản cho người chơi trải nghiệm quá trình train quái đặc trưng của dòng game nhập vai trực tuyến. Nổi bật hơn cả là hệ thống Boss cực khủng bao gồm Boss thế giới, Boss Tinh Anh, Boss VIP và Chúa cấm chắc chắn sẽ đốt của bạn hàng núi giờ đồng hồ để khám phá và trải nghiệm.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 7

Cổ Kiếm Truyền Kỳ cũng thực hiện rất chi tiết hệ thống Vinh Danh người chơi với việc đua top liên tục cũng giúp game thủ kiếm được những vật phẩm vô cùng quý giá trong các sự kiện đặc biệt, nhất là trong dịp cuối năm và gần Tết Nguyên Đán.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ Mobile - MMORPG 2D kiếm hiệp tu tiên hấp dẫn mở màn cho 2018 8

Game dự kiến sẽ ra mắt Alpha Test tại thị trường Việt Nam vào ngày 06/01/2017 tới đây.

Trang chủ https://cokiemtruyenky.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/Cokiemtruyenky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK