Cô dâu chú rể của GunPow sẽ được đăng ký tổ chức hôn lễ trên livestream

Các cặp đôi trong GunPow sẽ có cơ hội được phát sóng trực tiếp hôn lễ của mình trên sóng livestream cùng 2 cô nàng đáng yêu Nấm và Lai Lai.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/07/2018 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow

Tính năng Kết Hôn của GunPow từ khi ra mắt luôn nằm trong top những đề tài được thảo luận nhiều nhất và với sự kiện cực hot “Tổ chức hôn lễ trên livestream” càng thu hút nhiều cặp đôi muốn “dọn về chung một nhà”.

GunPow được đánh giá là một tựa game bắn súng tọa độ thế hệ mới vẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia và gắn bó với game dù đã gần 2 năm ra mắt. Hơn thế nữa, giới tính người chơi không hoàn toàn bị áp đảo bởi các nam game thủ mà còn lôi kéo được rất nhiều nữ game thủ tham gia. 

Cô dâu chú rể của GunPow sẽ được đăng ký tổ chức hôn lễ trên livestream 0

Ngoài lối chơi giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn, không đặt nặng vấn đề trang bị, đồ đạc hay cuộc đua thành tích, GunPow nổi tiếng với các tính năng, hoạt động cộng đồng đa dạng và thú vị, làm tăng tương tác giữa người chơi và người chơi.

Cô dâu chú rể của GunPow sẽ được đăng ký tổ chức hôn lễ trên livestream 1

Điển hình phải kể đến tính năng Kết hôn, một trong những tính năng luôn được người chơi game online nói chung và dòng casual nói riêng quan tâm hàng đầu. Phải công nhận một điều, chưa có một tựa game bắn súng toạ độ nào từ thời Gunbound trở về sau cho phép game thủ kết hôn với nhau một cách thoải mái như GunPow. Từ thủ tục kết hôn đơn giản, không quá tốn kém mà vẫn có được một hôn lễ hoành tráng đến nhiều phong cách cưới khác nhau khiến người chơi tùy ý lựa chọn và tạo nên một “ngày trọng đại” có ý nghĩa.

Cô dâu chú rể của GunPow sẽ được đăng ký tổ chức hôn lễ trên livestream 2

Tiếp tục cổ vũ, thúc đẩy người chơi đi tìm cho mình một nửa hoàn hảo trong game và xây dựng nên một lễ cưới trong mơ không khác gì hiện thực, GunPow đã mang đến một chương trình cực kỳ hot ” Đăng ký tổ chức hôn lễ trên livestream” cho các cặp đôi sắp kết hôn.

Cô dâu chú rể của GunPow sẽ được đăng ký tổ chức hôn lễ trên livestream 3

Theo đó bắt đầu từ tuần này, tức là từ ngày 2/7/2018, hôn lễ của người chơi sẽ được phát trên sóng livestream cùng 2 cô nàng dễ thương là Nấm và Lai Lai. Đặc biệt hơn nữa, không chỉ có cô dâu và chú rể được GunPow tặng quà cưới khi đăng ký tham gia mà ngay cả những người tới dự hôn lễ cũng sẽ có quà mang về.

Cô dâu chú rể của GunPow sẽ được đăng ký tổ chức hôn lễ trên livestream 4

Muốn là cặp đôi mở màn cho sự kiện mới toanh này, người chơi hãy nhanh tay ghi danh tại ĐÂY. Chắc chắn với chương trình này, lại một lần nữa, GunPow sẽ ngập tràn không gian đám cưới sắc hồng lãng mạn và hạnh phúc, người chơi sẽ lại có cơ hội chứng kiến những đám cưới lung linh tổ chức “công khai” cho tất cả mọi người được tận hưởng, thậm chí còn có thể tự mình trở thành cô dâu/chú rể để trải nghiệm.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt