Chưa ra mắt BangBang 2 đã khuấy động làng game Việt với giải đấu 100 triệu VNĐ

Trang teaser BangBang 2 ngoài việc công bố giải đấu 100 triệu VNĐ thì cũng hé lộ thời điểm sản phẩm này chính thức ra mắt game thủ Việt sẽ nhằm vào ngày 26/12/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/12/2017 Tin game
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

Mới đây, tựa game bắn tank kết hợp giữa MOBA mang tên BangBang 2 đã chính thức ra mắt trang teaser vô cùng ấn tượng. Đây có thể xem là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Đập vào mắt người xem khi ghé teaser BangBang 2 là những pha Combat 5vs5 đặc trưng của dòng game MOBA. Mỗi xe Tank đều có những đặc tính, kỹ năng riêng của mình để thể hiện vai trò trong combat tổng. Ắt hẳn những game thủ đã từng chơi qua game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ cảm thấy cực kỳ quen thuộc.

Chưa ra mắt BangBang 2 đã khuấy động làng game Việt với giải đấu 100 triệu VNĐ 0

Thêm nữa, teaser BangBang 2 cũng hé lộ thời điểm sản phẩm này chính thức ra mắt game thủ Việt sẽ nhằm vào ngày 26/12/2017, tức là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi game thủ Việt sẽ chính thức được trải nghiệm sản phẩm này, và ai cũng tỏ ra vô cùng háo hức trước thông tin này bởi teaser BangBang 2 tạo cảm giác vô cùng kích thích, chỉ muốn tham gia trải nghiệm ngay.

Chưa ra mắt BangBang 2 đã khuấy động làng game Việt với giải đấu 100 triệu VNĐ 1

Giới thiệu về BangBang 2, đây webgame MOBA kết hợp casual hết sức khác biệt trên thị trường, từ bối cảnh cho tới cách thức trải nghiệm chiến đấu. Trò chơi sở hữu đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này sẽ khiến fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống như LMHT sẽ có một cảm giác vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ, từ đó khiến quá trình trải nghiệm trở nên lí thú tột độ.

Chưa ra mắt BangBang 2 đã khuấy động làng game Việt với giải đấu 100 triệu VNĐ 2

Tham gia vào trận chiến của BangBang 2, người chơi sẽ di chuyển chiến Tank của mình bằng các phím W-A-S-D, kết hợp thao tác chuột để khống chế hướng tấn công và các phím tắt khác để sử dụng kỹ năng đặc thù. Tổng quan cách thức điều khiển của game tương đối đơn giản, chỉ mất một chút thời gian làm quen là thành thạo ngay. Đặc biệt để biến hóa khả năng chiến đấu thì mỗi chủng loại Tank sẽ có bảng talent, chỉ số chiến đấu khác biệt và quan trọng là phải có tính chiến thuật phối hợp đồng đội lẫn nhau mới mang đến chiến thắng chung cho cả team. 

Chưa ra mắt BangBang 2 đã khuấy động làng game Việt với giải đấu 100 triệu VNĐ 3

Nhìn chung BangBang 2 là một webgame mang trên mình đẩy đủ những tinh túy nhất của dòng game MOBA xen lẫn tính casual tạo ra sức hút khác biệt cho mình. Do đó nếu bạn là một fan hâm mộ dòng game MOBA như LMHT chắc chắn khi lần đầu tiên trải nghiệm BangBang 2, ấn tượng ban đầu sẽ là vô cùng tốt.

Trang chủ: http://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt