Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58

Tiếp tục ra mắt server 58 mang tên Chu Yến vào 10h sáng nay 11/1, Tứ Đại Danh Bổ lại một lần nữa chứng kiến những cuộc tranh tài nảy lửa giữa những vị cao thủ hàng đầu trong thiên hạ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Tin game
Tứ Đại Danh Bổ

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tứ Đại Danh Bổ

Tiếp tục ra mắt server 58 mang tên Chu Yến vào 10h sáng nay 11/1, Tứ Đại Danh Bổ lại một lần nữa chứng kiến những cuộc tranh tài nảy lửa giữa những vị cao thủ hàng đầu trong thiên hạ.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi lần tung ra bản update mới, dân số ở Tứ Đại Danh Bổ Gamota lại tăng lên một cách đáng kể. Và mới đây, phiên bản mới mang tên Tứ Hải Giai Huynh Đệ với nhiều tính năng cực kì hấp dẫn đã khiến tên tuổi Tứ Đại một lần nữa gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ Việt.

Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58 0

Trước sức ép từ phía người chơi, NPH Gamota “cực chẳng đã” đành phải đưa đến quyết định khai mở server 57. Tuy nhiên, có vẻ như Họa Cơ vẫn chưa kiến tạo được đủ khoảng trống để game thủ thỏa sức tung hoành ngang dọc mà đâu đó chư vị anh hùng vẫn nhiệt tình kêu ca vì tình trạng đông đúc, quá tải server… Đây cũng là lí do dẫn đến sự ra đời của server 58, mang tên Chu Yến vào 10h sáng nay 11/1/2018.

Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58 1

Cũng như mọi lần, Chu Yến ra đời, “chở theo” hàng ngàn quà tặng để trao tới tất cả các anh em game thủ. Trợ thủ Hoa Thái Tuế, vàng khóa, rương thần binh, thực quả nguyên khí, thực quả lực đạo… đều sẽ được trao tận tay người chơi một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58 2

Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58 3

Thêm vào đó, các sự kiện đua top thần binh, top thú cưỡi, top bang hội… vẫn tiếp tục diễn ra như bình thường. Đặc biệt, cuộc chiến tranh giành danh hiệu “Bất bại chiến thần” cho ngôi đầu BXH top lực chiến lại một lần nữa chứng kiến sự so kè trên từng điểm số của những vị game thủ lão làng vốn đã nổi danh tại giang sơn Tứ Đại.

Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58 4

Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58 5

Bên cạnh chiến thắng vẻ vang được ghi danh bảng vàng, người chơi còn nhận được hàng loạt trang bị được xếp vào hạng “xưa nay hiếm” như: thần thú Cửu Dật Du Hy, 30 ngàn vàng khóa, 30 ngàn vàng không khóa, 40 mảnh băng tinh phượng hoàng, 100 rương trợ thủ cao cấp cùng vô số phần thưởng giá trị khác.

Chu Yến ra đời, anh em Tứ Đại Danh Bổ Gamota sẵn sàng quẩy tung S58 6

Với cơ hội nghìn năm được vang danh thiên cổ, game thủ Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn không ngại lao vào núi đao, biển lửa, máu chảy, đầu rơi để được khắc ghi tên mình trên bảng vàng lịch sử. Hãy cùng chờ xem, ngôi đầu BXH top lực chiến sẽ thuộc về ai trong những vị anh tài hàng đầu  thế giới võ hiệp!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android
Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Phong Vân H5 chính là bến đỗ cuối cùng cho chuỗi hành trình của tác phẩm Phong Vân tại Việt Nam