Chơi Soái Ca Truyền Thuyết bạn được thỏa thích tán tỉnh, tặng quà nhau

Đó là điều mà đội ngũ ban điều hành game Soái Ca Truyền Thuyết đang muốn mang đến cho tất cả người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Tin game
Soái Ca Truyền Thuyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Soái Ca Truyền Thuyết

Đó là điều mà đội ngũ ban điều hành game Soái Ca Truyền Thuyết đang muốn mang đến cho tất cả người chơi.

Hiện nay các tựa game nhập vai kế thừa các yếu tố “tình tứ” như Soái Ca Truyền Thuyết đều rất chú trọng vào vấn đề tương tác giữa người chơi thông qua hệ thống chat voice, giúp cho game thủ vừa PK tưng bừng vừa tán tỉnh nhau mà không cần qua một phần mềm thứ 3 nào.

Chơi Soái Ca Truyền Thuyết bạn được thỏa thích tán tỉnh, tặng quà nhau 0

Nếu bạn là một “soái ca” hãy mạnh dạn rủ cô ấy tổ đội đi phụ bản chung. Sau đó có thể bạn kéo, hoặc cô ấy kéo, không sao cả, nhưng hãy cố gắng tận dụng chat voice để trao đổi những thông tin hữu ích. Rồi bắt đầu vẽ vời ra một vài “mánh khóe” săn boss,hay  làm sao để trăng lực chiến hiệu quả chẳng hạn. Rồi có thể từ đó để hỏi thăm về cuộc sống thực tế như tuổi tác, nơi sống, và đỉnh ca” nhất là số điện thoại của người ấy.

Chơi Soái Ca Truyền Thuyết bạn được thỏa thích tán tỉnh, tặng quà nhau 2

Và để cho tình bạn đôi bên thêm sự khắng khít thì lúc này các bạn có thể tiến hành tặng quà cho nhau trong trong game Soái Ca Truyền Thuyết. Nhìn chung việc tặng quà in-game thực chất khá giống so với tặng quà ngoài đời. Bởi đã là con gái thường sẽ rất dễ rung rinh trước một vài món quà dù chỉ là nho nhỏ. Đặc biệt với các tựa game cho phép giao dịch trực tiếp thì điều này quả dễ như trở bàn tay.

Chơi Soái Ca Truyền Thuyết bạn được thỏa thích tán tỉnh, tặng quà nhau 4

Có thể bắt đầu từ những vật phẩm mà nàng còn thiếu khi up đồ, cho đến một vài item trang phục cấp cao, chỉ số tốt hơn, đừng bỏ qua 99 đóa hồng có được qua các hoạt động hằng ngày nhé. Khi tặng hoa sẽ có hiệu ứng cực lung linh lãng mạn, nàng sẽ dễ dàng nhận ra “tình ý” của bạn ngay thôi. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng chiêu này, những cô nàng khó tính có thể quay ngược lại giận dỗi cho rằng bạn cho rằng cô ấy là người thực dụng và có ý coi thường. Tốt nhất hãy làm mọi thứ một cách thật tự nhiên.

Chơi Soái Ca Truyền Thuyết bạn được thỏa thích tán tỉnh, tặng quà nhau 6

Cuối cùng khi mọi thứ đã tiến triển tốt đẹp, đạt độ cao của sự thân mật thì hãy nhanh tay kết hôn sinh con đẻ cái ngay trong game Soái Ca Truyền Thuyết nhé. Việc làm này thường sẽ là một mũi tên trúng nhiều đích: Vừa có chỉ số buff thêm, cộng % exp khi train quái, danh hiệu mới, vừa danh chính ngôn thuận là một cặp với nàng. 

Rồi sẽ đến một ngày khi bạn cảm thấy tình cảm mình dành cho cô gái ấy không còn đơn thuần là giữa hai nhân vật ảo trong một trò chơi nữa, cũng là khi bạn nhận ra rằng, thứ khiến bạn muốn gắn bó, không thể rời bỏ tựa game ấy không phải là vì lối chơi của game quá hay mà chính là “nàng”, chỉ muốn đăng nhập vào game hàng ngày để được sát cánh, kề vai.

Chơi Soái Ca Truyền Thuyết bạn được thỏa thích tán tỉnh, tặng quà nhau 8

Đó cũng chính là lúc cần trở về với thực tại. Tình cảm là thật, tuy nhiên nếu cứ mãi quanh quẩn trong thế giới game thì xem chừng quá ư huyền huyễn. Cho nên bạn đừng ngần ngại gạt phăng màn hình game đi để nắm lấy tình yêu thực sự của đời mình. Một cuộc hẹn, một cuộc điện thoại, một cái note nho nhỏ, một bó hoa, thậm chí là chạy phăng phăng đến thành phố của cô ấy để tìm kiếm. Sao cũng được, miễn nàng cảm nhận được sự chân thành thực sự của mình. Dù kết quả có ra sao, chắc chắn chúng ta cũng sẽ không bao giờ phải hối hận, phải không nào các “soái ca”?

Hóng game tại https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!