Chiến Tướng 3Q – Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam

Game chiến thuật đấu thẻ tướng mang tên Chiến Tướng 3Q đã được NPH SohaGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 10/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/10/2018 Tin game
Chiến Tướng 3Q

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Tướng 3Q

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game chiến thuật đấu thẻ tướng mang tên Chiến Tướng 3Q đã được NPH SohaGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 10/2018 này.

Thời gian gần đây thể loại game chiến thuật hay đấu thẻ tướng lấy chủ đề Tam Quốc đang trở nên thịnh hành hơn tại thị trường game di động Việt Nam. Các sản phẩm này nhờ số lượng đầu game tung ra hàng năm lớn và đa dạng về lối chơi nên đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi. Tuy nhiên có thể dễ dàng thấy hầu hết các trò chơi này đều có kiểu đồ họa dạng chibi nhắm tới lớp game thủ trẻ trung, dễ tiếp cận… điều đó khiến cho những tay chơi có độ tuổi tầm trung khó có thể tiếp cận với chất game kiểu trẻ con như vậy được!

Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam 0

Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu chơi game Tam Quốc với đồ họa đẹp chuẩn chỉ người lớn đồng thời nâng cao tính chiến thuật sâu sắc mà Chiến Tướng 3Q đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công. Hiện trò chơi này đang sở hữu lượng người chơi rất đông đảo tại quê nhà Trung Quốc ở ngưỡng giai đoạn 2016 ~ 2017 lẫn ở phiên bản Quốc tế dành riêng cho hệ điều hành IOS với các tính năng nổi bật như hệ thống chiến trường rộng lớn đúng kiểu game chiến thuật thời gian thực (SLG), hệ thống hợp kích xả skill hết xảy, cơ chế biến thân xuất kỹ độc nhất vô nhị cho từng tướng hay cơ chế khóa mục tiêu dồn sát thương cực kỳ linh hoạt khi giao chiến.

Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam 1

Nhìn chung lối chơi của game mobile Chiến Tướng 3Q vẫn là hình thức công thành chiếm đất, phát triển tài nguyên, xây dựng thành trì và chiêu mộ đội hình 5 chủ tướng với cơ chế chiến đấu bán tự động cuộn cảnh vô cùng hoành tráng. Tất nhiên khác với dòng game chuyên về kiểu đấu thẻ tướng đánh theo lượt nhàm chán thì Chiến Tướng 3Q Soha đẩy cao tốc độ giao tranh lên rất nhiều lần.

Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam 2

Đồng thời trong quá trình chiến đấu người chơi có thể chủ động tiến hành hợp thể chủ tướng với mỹ nhân, trợ thủ để hóa thân thành các dạng chiến thần với vẻ ngoài hiện đại bên cạnh một sức mạnh siêu phàm. Đặc biệt ngoài cơ chế chiến đấu cho phép người chơi khóa đơn lẻ mục tiêu ra để dồn sát thương hạ gục chủ lực đối thủ trước thì các hệ thống kỹ năng cũng mang lại vùng sát thương và đi kèm rất nhiều hiệu ứng kỹ năng đa dạng khác để bổ trợ cho cơ chế chiến đấu biến ảo mà game hướng tới.

Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam 3

Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam 4

Tất nhiên ngoài lớp áo đồ họa 3D mang phong cách chuẩn Tam Quốc ra thì trò chơi còn có hiệu ứng kĩ năng rất hoành tráng, thiết kế giáp trụ chi tiết đủ để hớp hồn các game thủ yêu thích dòng game 3Q. Nói một cách đơn giản hơn, giao diện chiến đấu của trò chơi này mang đậm nét sử thi và toát lên được hào khí chiến đấu thực thụ thời Tam Quốc phân Tranh.

Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam 5

Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc sống động như phim cập bến Việt Nam 6

Tất nhiên ngoài những tính năng giúp người chơi cá nhân hóa trong game như cường hóa trang bị, thần thú, thần binh, kích duyên, nâng cấp kỹ năng, tẩy luyện, bồi dưỡng phẩm chất tướng ra thì Tam Quốc 3Q cũng có nhiều hoạt động PvP mang lại sự tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Nổi bật nhất phải kể đến Quốc Chiến theo thời gian thực và có thể nhìn thấy hàng ngàn người chơi cũng xuất hiện tại một bản đồ chính tham gia công thành. Song song các tính năng đáng chú ý khác như trảm tướng tăng sức mạnh vô hạn, chiến thuật 36 kế sách cho bạn thỏa sức phối binh chỉnh tướng gầy dựng trận hình tùy ý sáng tạo mà chắc chắn sẽ khiến những ai yêu thích dòng game SLG đều muốn ở lại với Chiến Tướng 3Q.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ChienTuong3Q
Tải game bản nước ngoài chơi thử cho Android (China) – IOS (tiếng Anh)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK