Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động

Chiến Quốc Bá Nghiệp – tựa game nhập vai đề tài Quốc chiến sở hữu đồ họa full 3D mang đến cho game thủ những trận quyết chiến chân thực nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/03/2017 Tin game
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp – tựa game nhập vai đề tài Quốc chiến sở hữu đồ họa full 3D mang đến cho game thủ những trận quyết chiến chân thực nhất.

So với cách đây 3 năm, các tựa game online trên di động đã đẹp hơn gấp nhiều lần nhờ sự phát triển của các công nghệ đồ họa tân tiến. Chúng ta đang được chứng kiến thời kỳ bùng nổ với hàng loạt các tựa game có đồ họa khủng không hề thua kém các đàn anh trên PC trước đây, thậm chí có phần vượt trội.

Đối với game thủ Việt, ngoài việc sở hữu một lối chơi hấp dẫn thì yêu cầu đồ họa phải thật đẹp, thật bắt mắt luôn là tiêu chí hàng đầu được nhiều người lựa chọn bởi khi đó những trải nghiệm chiến đấu sẽ trở nên chân thực và có chiều sâu hơn bao giờ hết.

Thế nên không quá khó hiểu khi tân binh mới ra nhập làng game Việt có tên gọi Chiến Quốc Bá Nghiệp với lớp áo full 3D đẹp mắt và gameplay hừng hực lửa lại được kỳ vọng sẽ gây bão tới cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 0

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 2

Với việc mang đề tài Quốc chiến, Chiến Quốc Bá Nghiệp hứa hẹn mang đến những pha quần thảo rực lửa trên chiến trường rộng lớn, dập nát kẻ địch với từng ngọn thương, lưỡi kiếm và bão tên. Những động tác chiến đấu mạnh mẽ, dứt khoát được thể hiện bằng những chiêu thức đầy sức nặng cho phép game thủ cảm nhận uy lực hiện diện trên màn hình. Những pha tấn sát trong game còn tỏ ra hấp dẫn hơn khi người chơi có thể tung hoành chặt chém trên những chiến mã của mình.

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 4

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 6

Để thể hiện được hết những yếu tố trên, Chiến Quốc Bá Nghiệp đã khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D đẹp nhất nhì làng gMO Việt hiện nay vơi sự đầu tư mạnh mẽ về phần hiệu ứng. Từng binh khí, bộ giáp trụ được đặc tả vô cùng chi tiết, lộ rõ từng đường nét hoa văn, nổi lên sư uy dũng của nhân vật. Với sự trợ giúp của hiệu ứng ánh sáng, game thủ có thể cảm nhận rõ rệt hơn nữa nữa những pha chiến đấu trên chiến trường ngàn người, với các chớp lửa rực sáng trên màn hình.

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 8

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 10

Chưa hết, Chiến Quốc Bá Nghiệp còn cho phép game thủ sử dụng góc quay 720 độ sẽ khiến những trận chiến đấu trở nên chân thực và sống động, không khác gì một game client trên PC hiện nay. Với việc đầu tư khá nhiều vào phần ngoại cảnh, game thủ có thể cảm nhận được không gian mà game mang lại. Lúc thì bạn sẽ cảm thấy sảng khoái việc với ngao du, ngắm cảnh sắc tươi sáng, khi thì cảm thấy ngồn ngột, rạo rực mỗi khi chìm trong chinh chiến, khói lửa.

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 12

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 14

Đối với những người yêu thích PK rõ ràng Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đó không chỉ là một trò chơi chặt chém một cách đơn thuần mà với việc kết hợp đồ họa full 3D đã mang lại cảm giác PK một cách đã tay và chân thực mà hiếm có tựa game Quốc chiến nào có được.

Trang chủ http://www.cqbn.mobi/

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 16

Chiến Quốc Bá Nghiệp cho người chơi trải nghiệm đúng chất game full 3D thực thụ trên di động 18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!