Chế độ chơi sinh tồn Danger Zones của CS: GO rất khác so với nhiều game Battle Royale hiện hành

Khác với những game Battle Royale khác, CS: GO Danger Zones sở hữu nhiều đặc điểm khác biệt vô cùng thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ lôi cuốn người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/12/2018 Tin game

Khác với những game Battle Royale khác, CS: GO Danger Zones sở hữu nhiều đặc điểm khác biệt vô cùng thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ lôi cuốn người chơi.

Chiếc tablet đa năng

Game thủ được trang bị một chiếc Tablet cầm tay với mục đích cung cấp các thông tin hữu ích cho bản thân hoặc chọn mua đồ đạc. Ở phần bản đồ, các khu vực được chia thành những ô như tổ ong và nơi nào được đánh dấu màu vàng nghĩa là có người ở đó. Dựa vào sự thay đổi màu sắc này thì chúng ta có thể dự đoán được hướng di chuyển của các đối thủ khác trên bản đồ.

Chế độ chơi sinh tồn Danger Zones của CS: GO rất khác so với nhiều game Battle Royale hiện hành 0

Nhiều loại nhiệm vụ khác nhau không chỉ là sinh tồn

Trong CS: GO Danger Zone bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, một trong số đó là nhặt trực tiếp trên mặt đất hoặc thực hiện một số nhiệm vụ độc nhất. Ví dụ giải cứu con tin…Bạn sẽ vác con tin lên vai và đi tới điểm có chữ R, đến càng gần nơi đó thì càng được cộng nhiều tiền và hoàn thành nhiệm vụ thì nhận tới 500 USD.

Chế độ chơi sinh tồn Danger Zones của CS: GO rất khác so với nhiều game Battle Royale hiện hành 1

Ngoài ra thì CS: GO Danger Zone còn đem tới một số nhiệm vụ khác bao gồm đặt bom ở khu vực chỉ định hoặc ám sát một game thủ khác. Nhiệm vụ ám sát này rất có lợi khi bạn nhận được tình báo về vị trí của đối thủ, tuy nhiên khi ký hợp đồng thì sẽ mất 500$ và hoàn thành cũng chỉ nhận lại được 500$ mà thôi.

Cho phép mua đồ đạc, nhưng cũng đi kèm với rủi ro

Với tính chất của một game Battle Royale thì game thủ sẽ còn loot được đồ nữa, một số được giấu trong những cái hòm đơn giản đấm bằng tay là ra như trên. Nhưng các loại đồ xịn thì không, chúng ở trong hộp rất chắc chỉ có thể phá bằng mìn. Hoặc nguy hiểm hơn là ở trong ‘thính’ vốn được đánh dấu to lù lù trong chiếc tablet.

Chế độ chơi sinh tồn Danger Zones của CS: GO rất khác so với nhiều game Battle Royale hiện hành 2

Ngoài ra thì chiếc Tablet này còn giúp bạn có thể mua được đồ đạc nữa, ở đây là một số loại súng hạn chế, thuốc chữa thương, đồ tiếp tế, mìn nổ… nhìn chung là vô cùng hữu ích. Các thứ bạn mua sẽ được chuyển phát nhanh đến vị trí đang đứng bằng một chiếc drone rồi thả xuống mặt. Cần chú ý rằng việc mua đồ đồng nghĩa với game thủ sẽ bị lộ vị trí và dẫn tới mất mạng hoặc bị ‘cướp’ mất hàng.

Chế độ chơi sinh tồn Danger Zones của CS: GO rất khác so với nhiều game Battle Royale hiện hành 3

Với những điểm khác biệt ở trên kèm theo số lượng người chơi khá ít mỗi ván 16 người trong vòng chỉ 10 phút. CS: GO Danger là làn gió mới trong thể loại Battle Royale nhưng vẫn giữ lại hương vị của game bắn súng thuần túy.

Tải game miễn phí tại : https://store.steampowered.com/app/730/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút