Fan game điều binh khiển tướng đang ra sức tìm đồng đội trước ngày Chân Tam Quốc Mobile ra mắt

Nếu bạn là fan cuồng của dòng game chiến thuật thì đừng bỏ lỡ dịp trải nghiệm siêu phẩm Chân Tam Quốc Mobile vào ngày 15/5/2019 nhé.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/05/2019 Tin game
Chân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Tam Quốc

Nếu bạn là fan cuồng của dòng game chiến thuật thì đừng bỏ lỡ dịp trải nghiệm siêu phẩm Chân Tam Quốc Mobile vào ngày 15/5/2019 nhé.

Những ngày gần đây, lượng người theo dõi trên trang fanpage chính thức của Chân Tam Quốc Mobile đang tăng một cách chóng mặt, nhất là khi NPH Funtap đã xác nhận ra game vào ngày 15/5/2019 tới.

Fan game điều binh khiển tướng đang ra sức tìm đồng đội trước ngày Chân Tam Quốc Mobile ra mắt 0

Bằng chứng là không chỉ các topic báo danh ngày càng nhiều thêm mà các bài đăng trong trang fanpage luôn có được rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ cộng đồng game thủ. Bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi giới chuyên môn thì dự đoán và phân tích về khả năng thành công của tựa game còn lực lượng fan chiến thuật thì háo hức chờ đến ngày ra mắt.

Fan game điều binh khiển tướng đang ra sức tìm đồng đội trước ngày Chân Tam Quốc Mobile ra mắt 1

Người chơi đến với Chân Tam Quốc Funtap đều khao khát được trải nghiệm những màn quốc chiến công thành siêu chân thực, được chiêu mộ tướng, rèn binh, lập quốc chuẩn chỉ chứ không phải rời rạc, hời hợt như các tựa game khác.

Fan game điều binh khiển tướng đang ra sức tìm đồng đội trước ngày Chân Tam Quốc Mobile ra mắt 2

Với hệ thống tính năng phong phú và sinh động cộng với việc trò chơi mở rộng giới hạn phát triển tướng đã tạo nên sự lôi cuốn kỳ diệu đối với cả những fan kỳ cựu đã từng chinh chiến khắp các tựa game khác nhau.

Cói thể bạn muốn đọc thêm: Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng

Game Chân Tam Quốc Mobile tái hiện lại một bức tranh Tam Quốc hào hùng, khốc liệt, mưu mô và rộng lớn, nơi mà chỉ nghe thấy tiếng rèn binh, mùi khói lửa chiến tranh lan tỏa khắp chốn, khắp bốn bể đều muốn xưng vương và mộng nghiệp bá chủ cả thiên hạ.

Fan game điều binh khiển tướng đang ra sức tìm đồng đội trước ngày Chân Tam Quốc Mobile ra mắt 3

Trong game người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng cả trăm vạn quân xuất chinh, thảo phạt một nơi xa xôi, cùng nhau kết hợp với các thành khác để cùng đi đánh chiếm các cứ điểm… Và còn rất nhiều bất ngờ, đang chờ đợi bạn ở Chân Tam Quốc – Siêu phẩm Tam Quốc 10 năm sắp ra mắt tại Việt Nam.

Tải game: https://chantamquoc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!