Chân Tam Quốc Mobile cho người chơi vận dụng mọi yếu tố chiến thuật vào trận đánh

Với những thế mạnh vượt trội của mình, game mobile Chân Tam Quốc đã tạo dựng riêng cho mình một cơ chế điều binh khiển tướng phải nói là tỉ mỉ nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/05/2019 Tin game
Chân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Tam Quốc

Với những thế mạnh vượt trội của mình, game mobile Chân Tam Quốc đã tạo dựng riêng cho mình một cơ chế điều binh khiển tướng phải nói là tỉ mỉ nhất.

Đồ họa 3D sắc nét, tái hiện những trận đánh nổi tiếng trong sử Tam Quốc Chí, qua đó Chân Tam Quốc Mobile khai thác sâu các yếu tố chiến thuật giúp game thủ thỏa sức khám phá và gắn bó lâu dài.

Chân Tam Quốc Mobile cho người chơi vận dụng mọi yếu tố chiến thuật vào trận đánh 0

Điển hình là game không giới hạn sức mạnh tướng, có thể nâng cấp vô hạn định. Song song với đó là hệ thống võ tướng với hàng loạt kỹ năng đa dạng giúp đề ra chiến lược vô biên. Từ đó người chơi có thể thông qua những trận pháp thiên biến vạn hóa để tham gia vào những chiến trường quy mô vĩ đại với hàng nghìn quân tham chiến.

Chân Tam Quốc Mobile cho người chơi vận dụng mọi yếu tố chiến thuật vào trận đánh 1

Hệ thống gameplay trong game tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi một sự suy tính kỹ càng. Và người chơi sẽ phải cân nhắc ngay từ những viên gạch đầu tiên xây dựng thành trì của mình.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Những lý do khiến Chân Tam Quốc Mobile trở thành tượng đài bất tử của dòng game 3Q

Việc xây dựng các công trình đến việc tăng sức mạnh của quân đội, mọi việc đều phải phát triển đồng đều. Cùng với đó bạn cũng không nên coi nhẹ việc chiêu mộ tướng, muốn thắng phải có tướng tài, vũ khí tốt và một chiến thuật hợp lý.

Chân Tam Quốc Mobile cho người chơi vận dụng mọi yếu tố chiến thuật vào trận đánh 2

Trong chiến đấu người chơi sẽ phải lựa chọn ra 5 tướng để ra trận, sau đó được sắp xếp theo từng ô như đúng chiến thuật đã bày ra trước đó của người chơi. Mỗi vị tướng đều có đặc tính hỗ trợ hoặc khắc chế lẫn nhau vì vậy việc sắp xếp quân binh ra trận để khống chế tướng địch là điều cực kỳ quan trọng.

Chân Tam Quốc Mobile cho người chơi vận dụng mọi yếu tố chiến thuật vào trận đánh 3

Ngoài ra game còn sở hữu đội hình tùy biến, đa dạng nhiều cạm bẫy khác nhau từ bom nổ, cọc sắt, kết hợp nhiều loại cơ quan mang tính chiến thuật quyết định hoàn toàn đến cục diện trận đấu. Người chơi phải có tài quan sát, vận dụng để gây càng nhiều sát thương lên tướng địch càng tốt.

Chân Tam Quốc Mobile cho người chơi vận dụng mọi yếu tố chiến thuật vào trận đánh 4

Nhìn chung trong game Chân Tam Quốc Mobile tất cả tính năng xây dựng quân đội, binh chủng cho đến hệ thống vượt phụ bản đều mang tính thử thách cao, buộc các thành chủ phải vận động trí tuệ để có thể chiến thắng.

Vậy nên nếu bạn vẫn đang kiếm tìm một tựa game SLG kinh điển nhất để gắn bó lâu dài thì có lẽ tháng 5/2019 này thì Chân Tam Quốc Funtap sẽ là ứng cử viên số 1 dành cho bạn đấy!

Landing: https://chantamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!