Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt

Hiện tại Quần Long 3Q Mobile đã được NPH Funtap hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm đến tay người chơi vào ngày 16/1/2018 tới đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2019 Tin game
Quần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quần Long 3Q

Hiện tại Chân Long Tam Quốc Mobile đã được NPH Funtap hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm đến tay người chơi vào ngày 23/1/2018 tới đây.

Theo thông tin từ NPH Funtap thì vào ngày 23/01/2018 tới đây, tựa game mobile nhập vai chiến thuật Quần Long 3Q sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây vốn là sản phẩm chất lượng đến từ “người nổi tiếng” Tencent và đã ra mắt thành công tại thị trường Trung Hoa Đại Lục và Nhật Bản. Sau một thời gian đàm phán và cạnh tranh với nhiều ứng cử viên trong nước, cuối cùng tựa game đấu thẻ tướng chibi 3Q này đã thuộc về tay Funtap.

Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt 0

Theo đó trò chơi tạo được thiện cảm với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên thông qua nền đồ họa tươi sáng, màu sắc bắt mắt. Các nhân vật lừng danh trong Tam Quốc Chí như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,… được xây dựng với tạo hình Chibi 3D dễ thương nhưng không hề kém phần cool ngầu bởi phần trang phục, vũ khí ingame được thiết kế rất chân thực và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Mặc dù được đầu tư công phu là thế nhưng Quần Long 3Q lại có dung lượng nhẹ và không đòi hỏi máy có cấu hình quá cao để chơi game. Đây có thể coi là sản phẩm thuộc vào “loại hiếm” trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt 1

Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt 2

Bước chân vào thế giới Quần Long 3Q Mobile người chơi sẽ thu thập và xây dựng đội hình các mãnh tướng cho riêng mình. Với sự kết hợp tinh tế giữa 3 thể loại chiến thuật – nhập vai – thẻ tướng, trò chơi đề cao tính chiến thuật trong từng trận chiến khi mà game sở hữu hệ thống tướng đồ sộ cùng các hệ phái phong phú.

Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt 3

Điểm mấu chốt làm nên chiến thắng không chỉ ở việc sắp xếp đội hình tướng mà chính là Tốc Chiến. Mỗi tướng đều có chỉ số Tốc đánh của riêng mình, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn, chính vì vậy mà các trận chiến trong game đều diễn ra với tốc độ chóng mặt, thậm chí game thủ còn có thể kết liễu đối phương trong “một nốt nhạc” chỉ sau lượt ra đòn đầu tiên.

Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt 4

Bên cạnh Tốc chiến thì game mobile Quần Long 3Q còn sở hữu rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác để game thủ trải nghiệm như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Nông Trại,… giúp người chơi có thể tha hồ cày cuốc nhằm kiếm điểm kinh nghiệm cũng như các món đồ ingame có giá trị.

Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt 5

Hệ thống xây dựng nhân vật của Quần Long 3Q Funtap cũng rất có chiều sâu. Game thủ không chỉ thu thập xây dựng các tướng lĩnh cho đội hình chiến đấu, mà còn phải đầu tư cho Chủ Tướng (Main) của mình. Với đầy đủ các tính năng cường hóa, trang bị vật phẩm, kỹ năng chiến đấu, thần thú,… người chơi sẽ cần phải kết hợp khéo léo giữa Chủ Tướng và các vị tướng dưới quyền của mình nhằm tìm ra một đội hình hợp lý nhất.

Quân Long 3Q Mobile ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt 6

Với thành công từ thị trường Trung Quốc trước đó, Quần Long 3Q hoàn toàn có đủ cơ sở để tự tin chinh phục người chơi khi ra mắt tại Việt Nam trong tháng đầu năm 2019 này.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/chanlongtamquoc

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định