Câu Lạc Bộ Tình Yêu – Game mô phỏng hẹn hò cập bến Việt Nam

Game mô phỏng hẹn hò mang tên Câu Lạc Bộ Tình Yêu sắp được NPH EzgMO ra mắt bản Việt hóa tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/12/2016 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile mô phỏng hẹn hò mang tên Câu Lạc Bộ Tình Yêu sắp được NPH EzgMO ra mắt bản Việt hóa tại thị trường Việt Nam.

Câu Lạc Bộ Tình Yêu là một trò chơi trực tuyến mô phỏng hẹn hò lãng mạn trên di động, đây là một thể loại game rất được ưa chuộng ở Nhật Bản. Qua đó tham gia vào game người chơi sẽ phải  tham gia vào các câu lạc bộ ảo này với mục đích giải đáp những thắc mắc trong Tình Yêu, đối đáp với những người chơi bí ẩn khác và có được mối quan hệ lãng mạn với các thành viên nam – nữ trong game.

Câu Lạc Bộ Tình Yêu - Game mô phỏng hẹn hò cập bến Việt Nam 0

 

Thể loại game dating sim phát triển từ một nhánh của dòng visual novel và phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Có những tựa game kết hợp sự dẫn chuyện khéo léo với những lựa chọn hóc búa và lối chơi chiến thuật hoặc nhập vai. Thậm chí còn có những tựa game thành công với hệ thống mô phỏng sâu sắc và đáng chơi.

Câu Lạc Bộ Tình Yêu - Game mô phỏng hẹn hò cập bến Việt Nam 2

Câu Lạc Bộ Tình Yêu - Game mô phỏng hẹn hò cập bến Việt Nam 4

Tuy vậy dòng game này vẫn dừng ở chuẩn mực giải trí vừa phải và dần đi vào lối mòn về cả lối chơi, cốt truyện lẫn nhân vật ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt có nhiều nhà làm game đã cố gắng tạo được sự phá cách cho dòng game này, nhưng không may, họ đã tạo ra những tác phẩm mà bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chơi thử.

 

Trang chủ http://cube.ezgmo.com/

Câu Lạc Bộ Tình Yêu - Game mô phỏng hẹn hò cập bến Việt Nam 6

Câu Lạc Bộ Tình Yêu - Game mô phỏng hẹn hò cập bến Việt Nam 8

Câu Lạc Bộ Tình Yêu - Game mô phỏng hẹn hò cập bến Việt Nam 10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!