Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ

Có thể thấy sức hút của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile tiếp tục được hâm nóng qua phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ vừa được NPH VNG cập nhật vào sáng ngày 2/3/2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/03/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Có thể thấy sức hút của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile tiếp tục được hâm nóng qua phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ vừa được NPH VNG cập nhật vào sáng ngày 2/3/2017 này.

Bên cạnh cốt truyện đậm chất Kim Dung vốn đã chiếm được hầu hết cảm tình của người chơi thì Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) còn tạo được sự hấp dẫn nhờ các tính năng, hoạt động mới được cập nhật liên tục. Và trải qua lần lượt các phiên bản Công Thanh Chiến rồi cho đến Sơn Hà Xã Tặc thì mới đây VLTK mobile lại tiếp tục tung ra bản Tình Nghĩa Giang Hồ với các công năng đánh mạnh vào sự kết nối tương tác của người chơi với nhau.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 0

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 1
Rất đông người chơi tham gia vào game VLTK mobile trong ngày cập nhật phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ.

Kết Bái Kim Lan và Tỉ Võ Chiêu Thân tìm người trong mộng

Hành tẩu đã lâu, một điều hiển nhiên là các mối quan hệ trong game thậm chí là ngoài game sẽ càng sâu rộng và bền chặt, từ đó sẽ nảy sinh nhu cầu cần có những tính năng có thể ghi dấu những mối quan hệ đó.

Và kết Bái Kim Lan là tính năng dành cho các hảo hữu có độ thân mật trên 30 muốn kết tình bằng hữu, những người chơi trên cấp 70 và có Kim Lan Phổ là có thể kết bái với nhau để nhận thêm danh hiệu và thuộc tính đặc biệt.

Trong khi Kết Bái Kim Lan tỏ ra khá đơn giản thì Tỉ Võ Chiêu Thân lại là một tính năng tương đối lớn chuyện khi người chơi phải trải qua một cuộc tỉ võ có thể lên đến 128 người. Chiêu Thân chia thành Bang Hội và Toàn Máy Chủ đồng thời mỗi hình thức chỉ diễn ra 1 lần trong tuần. Người mở Tỉ Võ cần tiêu hao nguyên bảo và có thể thiết lập điều kiện cho người tham dự, chỉ có người thắng cuộc mới có thể nhận được tín vật định tình và kết duyên với người mở Chiêu Thân.

Khắc Minh Vũ Khí – Khoe chiến tích cá nhân lên vật phẩm đã mặc

Đây là một tính năng nhỏ nhưng lại có hiệu quả rất lớn giúp người chơi khẳng định tên tuổi của mình ngay trên món đồ đang mặc. Bởi lẽ trong VLTK mobile có rất nhiều chiến tích để người chơi chinh phục, tuy nhiên với hàng nghìn người chơi trong mỗi máy chủ khó có thể nhận biết được ai sở hữu những chiến tích nào. Và khắc Minh Vũ Khí cho phép người chơi ghi nhận chiến tích của bản thân lên các món vũ khí hoàng kim hoặc vũ khí hiếm khiến uy danh cá nhân được nhiều người biết đến hơn.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 2

Bạch Hổ Đường trở nên khốc liệt hơn với quy mô liên server

Bạch Hổ Đường từ trước đến nay vốn được xem là vùng đất đắc địa của các bang hội trong game VLTK mobile. Với nhiều mốc giờ tham gia và 8 cổng vào khác nhau thì hầu hết đều không thể lường trước được điều gì đang chờ bạn ở lối ra phía trước. Với các máy chủ đã đi vào ổn định thì thông thường những bang hội mạnh sẽ có mốc giờ cố định và hầu hết sẽ “né nhau ra” để thay phiên săn boss nhặt đồ tại Bạch Hổ Đường. Về lâu về dài thì việc đi Bạch Hổ Đường lại trở nên quá nhàn hạ mà mất đi tính cạnh tranh vốn có.

Thì nay với việc ra mắt tính năng Bạch Hổ Đường liên server thì những bang hội mạnh ở các máy chủ sẽ không thể chủ quan được nữa. Tất cả người chơi VLTK mobile buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn để chiến đấu.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 3

Theo đó vào mỗi mốc giờ diễn ra Bạch Hổ Đường, hệ thống sẽ chọn ra bang hội gây sát thương cao nhất lên Boss tầng 4 ở mỗi server để tiến vào tầng 5. Bang Hội sau khi diệt sạch được các bang đối thủ sẽ có cơ hội vào Chính Điện tầng 5 đánh “trùm cuối” và nhận phần thưởng giá trị như Đá Hồn lv4, Sách Đồng Hành, Phụ Ma Thạch…

Với những điều hấp dẫn kể trên thì Tình Nghĩa Giang Hồ hứa hẹn sẽ là bản cập nhật chất lượng mà VLTK mobile tiếp tục đem đến cho người chơi trong tháng 3/2017 này. Ngoài ra phiên bản còn có thêm những hiệu chỉnh, thay đổi mới ở các tính năng như nâng cấp nhiệm vụ sư đồ; quà tấn tú dành cho những người chơi cũ quay trở lại game; điều chỉnh mỗi nhân vật tham gia Thủy Hoàng Giáng Thế chỉ có thể khiêu chiến 1 Boss Tần Thủy Hoàng trong 1 Vĩnh Sinh Đài duy nhất; Mở trang bị cho thú cưỡi  và cập nhật thêm Hoàng Kim Đồ Phổ Vũ Khí và Hoàng Kim Đồ Phổ Ngọc Bội vào hoạt động Thủy Hoàng Giáng Thế…,…v….v….

Truy cập trang chủ game Tại đây

 

 

Thông tin bên lề: Ngay sau khi cập nhật phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ thì rất nhiều nhân vật trong game VLTK mobile đã thay đổi lực chiến một cách khó hiểu dù người chơi không tiến hành nâng cấp bất cứ công năng gì. Thì ngay sau đó ít giờ đồng hồ phía NPH VNG xác nhận sự việc trên là có thật và cho biết chỉ số lực chiến cộng thêm từ việc hoán đổi trang bị là do lỗi hiển thị. Qua đó NPH sẽ khắc phục tình trạng này đồng thời tất cả người chơi sau đó sẽ được đền bù bằng bạc trong game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend