Cẩm Y Vệ Mobile hé lộ nhiều hình ảnh in-game Việt hóa bắt mắt

Game nhập vai Cẩm Y Vệ Mobile đã được NPH SohaGame Việt hóa thành công và đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng đến tay người chơi trong tháng 12/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/12/2018 Tin game
Cẩm Y Vệ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cẩm Y Vệ Mobile

Game nhập vai Cẩm Y Vệ Mobile đã được NPH SohaGame Việt hóa thành công và đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng đến tay người chơi trong tháng 12/2018 này.

Điểm ấn tượng đầu tiên của Cẩm Y Vệ  Mobile chính là nền đồ họa ưa nhìn trên thiết bị di động. Với nền trời trong xanh, thành quách, màu cây cỏ, tạo hình nhân vật chi tiết đi kèm khả năng xoay góc nhìn 360 độ mang đến cảm giác choáng ngợp ngay từ những cảnh dẫn game đầu tiên. Đặc biệt với khả năng khinh công linh hoạt còn giúp nhân vật thoắt ẩn thoắt hiện và có thể chạm đến mọi ngõ ngách trong game. Được biết để tạo ra các trường đoạn phi thân, bay nhảy đẹp mắt thế này NSX Game đã phải bỏ ra khoảng thời gian không ngắn để tạo dựng chuyển động và chăm chút dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Cẩm Y Vệ Mobile hé lộ nhiều hình ảnh in-game Việt hóa bắt mắt 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 3 môn phái là Kiếm Khách, Thất Sát và Phá Quân. Mỗi phái sở hữu chiêu thức khinh công, hệ thống kỹ năng và chiêu thức khác biệt. Điều khiến những người chơi may mắn được trải nghiệm sớm thích thú nhất là các hệ phái trên không chia thành dạng công, thủ, buff… thường thấy. Điều này giúp người chơi được tự do lựa chọn hơn trong cách build nhân vật và định hình ra lối PK cho riêng mình.

Cẩm Y Vệ Mobile hé lộ nhiều hình ảnh in-game Việt hóa bắt mắt 1

Một chi tiết nhỏ nhưng cũng khá quan trọng là người chơi cần chọn phe giữa Giang Hồ và Cẩm Y Vệ. Từ đó tính cạnh tranh trong game sẽ được đẩy lên cao hơn bao giờ hết vì ở bất kỳ đâu, khi gặp người khác phe, bạn đều có thể bật PK và trực tiếp đuổi giết hoặc… chạy trốn. Điều này làm cho người chơi hồi tưởng lại những phân đoạn “không đội trời chung” của 2 thế lực này trong các bộ phim võ hiệp thời xưa mà giới game thủ Việt từng xem qua như Thập Diện Mai Phục hay Tứ Đại Danh Bồ.

Cẩm Y Vệ Mobile hé lộ nhiều hình ảnh in-game Việt hóa bắt mắt 2

Không chỉ vậy, Cẩm Y Vệ Mobile còn tập trung mang đến những chiến trường quy mô lớn cho người chơi hỗn chiến với nhau mà nổi bật trong đó phải kể đến Huyết Chiến Tử Cấm Thành. Đây là hoạt động với số lượng người chơi tham gia có thể lên tới 2000 người. Hãy tưởng tượng với từng ấy nhân vật có khả năng khinh công, bay nhảy tung trời và hàng trăm, hàng nghìn tuyệt chiêu được xuất ra, trận giao tranh này sẽ hoành tráng đến mức nào.

Cẩm Y Vệ Mobile hé lộ nhiều hình ảnh in-game Việt hóa bắt mắt 3

Tựu chung Cẩm Y Vệ Mobile là một tựa game nhập vai võ hiệp có ưu điểm từ đồ họa 3D gọn nhẹ cho đến gameplay thiên về PK hứa hẹn mang đến cho người chơi những phút giây chiến đấu không ngừng nghỉ ở nhiều hoạt động từ PVE cho đến PVP.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa