Cái hay của Vô Cực Tam Quốc là cho game thủ làm chủ cuộc chơi thỏa sức tung chiêu

Trong Vô Cực Tam Quốc đội hình toàn tướng xịn cũng chưa phải là tất cả, ngược lại trình độ thao tác tay của người chơi mới là thứ quyết định thắng thua. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/09/2018 Tin game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Trong Vô Cực Tam Quốc đội hình toàn tướng xịn cũng chưa phải là tất cả, ngược lại trình độ thao tác tay của người chơi mới là thứ quyết định thắng thua.

Dòng game đấu thẻ tướng đã trở thành một hiện tượng, một xu hướng được đông đảo giới mộ đạo game di động tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Thế nhưng nó vẫn thiếu thứ gì đó để tạo ra dấu ấn thật sự nổi bật ở những năm tiến hóa tiếp theo. Và sự xuất hiện của Vô Cực Tam Quốc chính là nhân tố bí ẩn để bổ sung vào thiếu sót này, qua đó đem đến trải nghiệm nhập vai hành động đan xen vào khía cạnh chiến thuật linh hoạt tự tin phá vỡ mọi giới hạn truyền thống xưa cũ.

Cái hay của Vô Cực Tam Quốc là cho game thủ làm chủ cuộc chơi thỏa sức tung chiêu 0

Do đó mà cộng đồng yêu thích dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam hầu hết đang tập trung nhiều cho việc tìm hiểu về cơ chế xây dựng đội hình, cách thức điều khiển và giao chiến trong Vô Cực Tam Quốc trước ngày game ra mắt vào 18/9/2018 tới. Bởi lẽ cái hay của tựa game này là tái hiện đầy đủ các tính năng của dòng game thẻ tướng cùng loại chỉ khác là nó có thêm phần cơ chế chiến đấu và điều khiển linh hoạt vào mà thôi.

Cụ thể tham gia vào mỗi trận qua ải trảm tướng của Vô Cực Tam Quốc người chơi sẽ được tương tác sâu hơn trong trận đấu. Việc giành chiến thắng không còn gói gọn trong khâu sắp xếp đội hình ban đầu nữa mà còn cần được theo dõi sát sao và chọn cách di chuyển, tung chiêu sao cho hợp lý nhất. Mặc dù ban đầu nhiều người chơi có thể bị khớp do chưa quen với cách thức chơi kiểu tự do này của Vô Cực Tam Quốc Mobile nhưng đến khi đã làm quen được chắc chắn bạn sẽ rất thích thú vì mỗi lần giao tranh lại rất gay cấn.

Cái hay của Vô Cực Tam Quốc là cho game thủ làm chủ cuộc chơi thỏa sức tung chiêu 1

Ngoài ra trong cùng một đội hình, ở cùng một trận đấu bạn có thể lựa chọn tướng để thực hiện đòn combo skill đầy mãn nhãn đến từ cả 4 tướng trong cùng thời điểm mà không cần phải chờ lượt. Nhờ đó đối thủ sẽ chẳng thể biết được phải làm gì để khắc chế nhịp tấn công dồn dập của người chơi. Tuy nhiên đó chỉ là kịch bản của sự dễ dãi chứ trong Vô Cực Tam Quốc mọi trường hợp đều có thế xảy ra vậy nên tùy vào hoàn cảnh của từng trận đấu mà người chơi cần ứng phó và đưa ra quyết định nhanh nhạy kịp thời.

Cái hay của Vô Cực Tam Quốc là cho game thủ làm chủ cuộc chơi thỏa sức tung chiêu 2

Chưa dừng lại ở đó, trong trận đấu khi tích đủ điểm nộ sẽ xuất hiện những khoảnh khắc slow motion để người chơi tung đòn hợp kích theo hệ ngũ hành của bộ tướng xung trận. Khi đó một vòng tròn sáng xuất hiện ngay trên đầu mục tiêu và việc của bạn sẽ là nhấp vào đúng thời điểm để thi triển các đòn đánh liên hoàn của các tướng đúng kiểu mini game. Cái hay của cơ chế này không đơn thuần chỉ kéo các tướng khác lên tham chiến trong cùng một lượt mà còn là cơ hội vàng để dàn tướng kích hoạt nhiều kỹ năng bị động, khống chế khác như câm lặng, hất tung, gây choáng, đóng băng, trói buộc,…khiến kẻ địch chỉ biết “đứng yên chịu trói” khi không thể làm gì. Và thông thường chuỗi đòn hợp kích này chỉ dừng lại khi bạn nhấn QTE hụt hoặc đạt ngưỡng xuất chiêu tối đa.

Cái hay của Vô Cực Tam Quốc là cho game thủ làm chủ cuộc chơi thỏa sức tung chiêu 3

Có thể thấy mô thức chiến đấu này khác hoàn toàn với kiểu đánh theo lượt truyền thống khi mọi đòn tấn công trong trận đấu đều phụ thuộc vào sự may rủi và người dùng chỉ cần nhấn một nút là xong. Còn giờ đây mọi thứ ở Vô Cực Tam Quốc đều tỏ ra phóng khoáng và linh hoạt hơn rất nhiều. Nó yêu cầu người chơi phải thao tác tay nhiều hơn, khôn khéo hơn để gây lượng sát thương lớn nhất có thể vào người đối phương.

Cái hay của Vô Cực Tam Quốc là cho game thủ làm chủ cuộc chơi thỏa sức tung chiêu 4

Bù lại thì trong Vô Cực Tam Quốc bạn vẫn được chiêu mộ các vị tướng phụ để tạo ra một đội hình hoàn chỉnh song hành cùng nhân vật chính. Thế nhưng chúng đại diện cho những trường phải chiến đấu khác biệt khi mỗi vị tướng có thể sở hữu đến 8 kỹ năng. Bằng cách này thay vì chỉ sắp xếp tướng vào các vị trí nhất định ngược lại bạn sẽ được điều khiển nhân vật chính tung hoành giữa trăm ngàn quân thù và triệu hồi các chiến tướng phụ trở để mượn sức mạnh của họ cho trận chiến tổng lực đang chờ ở phía trước.

Cái hay của Vô Cực Tam Quốc là cho game thủ làm chủ cuộc chơi thỏa sức tung chiêu 5

Tất nhiên người chơi sẽ gặp lại các tính năng cơ bản để nuôi tướng giống như trong các game đấu thẻ tướng truyền thống khác từ nâng cấp độ, tăng skill, kích hoạt duyên phận, bồi dưỡng trang bị, sử dụng thần binh, thú cưỡi, cánh…Khác biệt ở chỗ giờ đây những tính năng ấy sẽ để phục vụ cho mục đích chặt chém của người chơi mà thôi. Và đội hình toàn tướng xịn cũng chưa phải là tất cả, ngược lại trình độ thao tác tay của người chơi mới là thứ quyết định thắng thua.

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile