Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này

Cùng với việc xác nhận sự ra mắt của hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố tên gọi chính thức của phiên bản tiếp theo Cái Thế Độc Tôn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/05/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Cùng với việc xác nhận sự ra mắt của hai môn phái mới Cái Bang và Ngũ Độc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã công bố tên gọi chính thức của phiên bản tiếp theo Cái Thế Độc Tôn.

Sau nhiều ngày để game thủ chờ đợi và đồn đoán, nhà phát hành VNG đã lên tiếng về phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). Theo đó tên chính thức của phiên bản thứ 4 này sẽ là Cái Thế Độc Tôn.

Tên gọi Cái Thế Độc Tôn cũng khiến không ít người bất ngờ. Những tưởng đâu VLTK Mobile phiên bản tiếp theo sẽ có tên Phong Hỏa Liên Thành (tên gọi phiên bản thứ 4 của VLTK ngày trước), thì VNG lại mang đến một danh xưng hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện ở các tựa game đàn anh trước đó, Cái Thế Độc Tôn ngầm ý nhắc đến sự xuất hiện của Cái Bang và Ngũ Độc – hai môn phái được chờ đợi nhất trong lần cập nhật này.

Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này 0

Từ những ngày đầu tiên, Cái Bang được cho là môn phái đáng mong đợi nhất trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thế nhưng, trong một cuộc khảo sát gần đây, điều bất ngờ đã xảy ra khi Ngũ Độc lại là cái tên được game thủ gọi lên nhiều nhất trong cộng đồng game thủ.

Cái Bang hệ Hỏa – Ngũ Độc hệ Mộc, ai sẽ là nhân tố gây biến động giới võ lâm khi phiên bản Cái Thế Độc Tôn ra mắt? Hãy cùng chờ xem những biến động chuẩn bị diễn ra sau đợt cập nhật lớn này của VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn

Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này 2

Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này 4

Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này 6

Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này 8

Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này 10

Cái Thế Độc Tôn là tên phiên bản mới của VLTK Mobile trong tháng 5 này 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!