Cách sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các khẩu súng có tính năng đặc biệt trong chế độ AI mà game thủ Crossfire Legends cần biết để dành chiến thắng dễ dàng hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/12/2018 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các khẩu súng có tính năng đặc biệt trong chế độ AI mà game thủ Crossfire Legends cần biết để dành chiến thắng dễ dàng hơn.

Hiện tại có khá nhiều vũ khí AI trong Crossfire Legends mà game thủ có thể lựa chọn để đi phó bản, săn boss hay “cày nát” thành Titan (vào các dịp mở cửa cuối tuần). Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu làm quen với AI thì có thể sẽ bỡ ngỡ trước các lựa chọn hấp dẫn, không biết nên dùng món nào cho chế độ nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất, bắt đầu bằng những báu vật đặc biệt với tính năng chỉ có trong chế độ AI.

Cách sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất 0

M4A1-S Jewelry

Trong Đột Kích thì khẩu súng này có hiệu ứng +1 mạng mặc định trong chế độ AI còn trên  Crossfire Legends thì nó có tính năng nâng cao băng đạn lên 60 viên, giúp người chơi tiêu diệt zombie nhanh và hiệu quả hơn. Thuộc dòng VIP Noble nên súng hơi thua kém một chút so với bản Transformer và Born Beast nhưng vẫn xả đạn rất nhanh, rút súng, thay đạn tương đối ổn.

Cách sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất 1

Sử dụng: Nếu bạn chưa quen ngắm bắn, thao tác trên điện thoại thì M4A1-S Jewelry với lợi thế chính xác cao, giật thấp sẽ giúp bạn làm quen với chế độ AI nhanh hơn. Do hỏa lực súng không thực sự mạnh nên bạn chỉ nên sử dụng chơi Phó bản Zombie hay Thành Titan cấp độ dễ mà thôi.

Cách sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất 2

AK47-Born Beast

Không như nhiều game thủ Đột Kích nhầm tưởng, AK47-Born Beast có đầy đủ hiệu ứng AI kể cả khi chưa được thức tỉnh – súng có băng đạn trống 50 viên trong chế độ AI và rút súng, thay đạn nhanh đáng kể, đồng thời sở hữu tuyệt chiêu cận chiến 3 phát để bạn “giải nguy” nhanh lúc hết đạn mà quái AI đang sáp lại gần. Hỏa lực mạnh hơn M4A1-S Jewelry nhưng độ giật cao hơn đáng kể.

Cách sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất 3

AA-12 Hellfire

Tuy là vũ khí AI có khả năng thức tỉnh nhưng hiện tại Crossfire Legends chưa cập nhật tính năng này nên game thủ chỉ có thể tạm sử dụng bản gốc của AA-12 Hellfire. Đây là khẩu shotgun tự động tốt nhất trong game hiện tại với băng đạn lớn 25 viên trong chế độ thường – khi chơi AI, súng có băng đạn 40 viên và sát thương zombie tăng lên, cho phép dọn dẹp quái một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất 4

Cách sử dụng vũ khí AI trong Crossfire Legends một cách hiệu quả nhất 5

Nhược điểm: Vì là shotgun nên tầm bắn hạn chế, đòi hỏi người chơi phải áp gần zombie mới gây sát thương tối đa được.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/229dae13

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile