Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow?

GunPow là tựa game mobile bắn súng tọa độ luôn không ngừng điều chỉnh, bổ sung để tối ưu hóa những tính năng, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2018 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow

GunPow là tựa game mobile bắn súng tọa độ luôn không ngừng điều chỉnh, bổ sung để tối ưu hóa những tính năng, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Với những thay đổi, điều chỉnh, bổ sung những điều nho nhỏ trong các tính năng ở bản cập nhật mới đây nhất của GunPow, đã mang đến cho game thủ cảm giác hào hứng và phấn khích.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 0

Điểm đầu tiên không thể bỏ qua  chính là hình ảnh Thương Nhân với các mục cửa hàng được tích hợp. Theo đó, những danh mục cửa hàng có trong Thương Nhân gồm: Tiệm Thi Đấu, Tiệm Trang Bị, Tiệm Công Hội, Tiệm Pet, Tiệm Cầu Phúc, Tiệm Thẻ Bài, Tiệm Bùa, Tiệm Mạo Hiểm, Tiệm Xếp Hạng.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 1

Trong đó Tiệm Thi Đấu cập nhật thêm một số vật phẩm hấp dẫn đặc biệt là cơ hội sở hữu Dấu Chân Lì Xì. Tiệm Thẻ Bài có thể mua được thẻ bài của những phó bản mà người chơi chưa đi với mức giá khuyến mãi. Tiệm xếp hạng lần đầu tiên có mặt trong tính năng Thương Nhân, người chơi sẽ kiếm được điểm xếp hạng khi tham gia Đấu Hạng và tích lũy để mua được những vật phẩm ở mục này.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 2

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 3

Kế đến là việc tối ưu hóa chọn nhanh trong các tính năng, tính năng thu hồi trong Đào Bảo (Mỏ đá) và Chọn Nhanh trong mục thu hồi, mục ghép giúp người chơi tiết kiệm được thời gian lựa chọn, thu hồi các vật phẩm. Thêm vào đó, giao diện Menu cũng được điều chỉnh thuận tiện hơn cho người chơi dễ dàng quan sát và sử dụng.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 4

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 5

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 6

Một tin vui nữa dành cho những tín đồ đam mê thời trang của GunPow chính là sẽ có thêm rất nhiều những điều mới lạ trong Cửa hàng thời trang. Đáng nhắc đến nhất là sự góp mặt của 2 bộ thời trang tím là Thời Thượng và Học Viện Nhiệt Huyết vô cùng đẹp và lộng lẫy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người chơi mê cái đẹp.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 7

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 8

Cùng với đó là những biểu cảm cực chất như nước cất, những kiểu làm đẹp mới dành cho phần đầu và những kiểu dáng cánh mới vừa lung linh vừa gia tăng lực chiến cũng sẽ được cập nhật trong Cửa hàng cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn, làm phong phú hơn tủ đồ của bản thân khi sở hữu những vật phẩm mới này.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 9

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 10

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 11

Cuối cùng là những tính năng mới của Gia Viên cho người chơi khám phá. Với những người chơi ở level cao đã Thánh Quang trang bị hẳn sẽ luôn khao khát nhận được càng nhiều vàng càng tốt. Và Xưởng Luyện Kim trong Gia Viên đã ra đời để hỗ trợ cho người chơi giải quyết dễ dàng vấn đề kiếm vàng. 

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 12

Điều kiện để mở Xưởng Luyện Kim là nhà của người chơi đạt đến level 6. Khi đó, Xưởng Luyện Kim sẽ có hai chức năng chính là Làm Thuê và Bảo Vệ, đặc biệt người chơi có thể kiểm tra được nhật kí trộm vặt giống như chơi các game nông trại vậy. 

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 13

Hệ thống pet làm thuê sẽ được lựa chọn từ kho pet mà người chơi sở hữu. Mở càng nhiều ô pet làm thuê thì sẽ có càng nhiều nhân công sản xuất vàng hơn. Người chơi cũng có thể tăng hiệu suất pet để nhận được nhiều vàng hơn nữa.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 14

Về phần Thú bảo vệ được mở tùy vào cấp độ phòng của người chơi. Thú bảo vệ được sử dụng để bảo vệ khu vườn của người chơi không bị kẻ trộm nhăm nhe đột nhập trộm vàng. Ngoài ra, giao diện hoàn toàn mới toanh của Gia Viên cũng sẽ giúp cho người chơi dễ dàng kiểm tra bảng xếp hạng cũng như “thăm nom” thường xuyên vườn của những người hàng xóm.

Các tính năng nào sẽ được tối ưu hóa trong bản cập nhật mới nhất của GunPow? 15

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định