Các cuộc so tài bắn súng trong Retract Battle Royale thú vị hơn hẳn những game Battle Royale khác

Sở hữu đồ họa đẹp tuyệt vời, Retract Battle Royale Mobile mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi tận hưởng những cuộc đọ súng khác biệt trên nền tảng di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2018 Tin game

Sở hữu đồ họa đẹp tuyệt vời, Retract Battle Royale Mobile mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi tận hưởng những cuộc đọ súng khác biệt trên nền tảng di động.

Phong cách chiến đấu trong game mobile Retract Battle Royale tất nhiên vẫn mang nhiều chất hành động trung thành với thể loại này tuy vậy nó cũng đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt, loot đồ chuẩn xác và chạy nhanh khỏi các khu nguy hiểm, trốn tránh hoặc trực tiếp giao tranh cùng người chơi khác.

Các cuộc so tài bắn súng trong Retract Battle Royale thú vị hơn hẳn những game Battle Royale khác 0

Các cuộc so tài bắn súng trong Retract Battle Royale thú vị hơn hẳn những game Battle Royale khác 1

Khởi đầu bạn sẽ phải ngảy dù vào hòn đảo và xông pha giữa các loạt đạn, chất nổ trong lúc chiến đấu với người chơi khác. Không thể thiếu của dòng game Battle royale là những vòng bo, hãy chắc chắn vẫn còn tồn tại bên trong vòng bo đang ngày càng bé lại kia. Và mặc dù phải đối chọi với những người chơi hay là vòng bo, mục tiêu cuối cùng vẫn là sống sót càng lâu càng tốt, cho dù có phải núp lùm đi chăng nữa.

Các cuộc so tài bắn súng trong Retract Battle Royale thú vị hơn hẳn những game Battle Royale khác 2

Các cuộc so tài bắn súng trong Retract Battle Royale thú vị hơn hẳn những game Battle Royale khác 3

Một trong những điểm đáng chú ý là đồ họa đỉnh của game, một số game thủ cho rằng Retract Battle Royale Mobile không phù hợp với những thiết bị tầm trung vì quá năng và do quá tập trung vào thể hiện nhưng chi tiết như bóng đổ hay những chi tiết nhỏ như vệt máu xuất hiện trên tay người chơi, đường đạn tóe lửa đều được xử lý một cách hợp lý và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi tận hưởng.

Các cuộc so tài bắn súng trong Retract Battle Royale thú vị hơn hẳn những game Battle Royale khác 4

Hiện nay game đang trong giai đoạn Test Flight cho hệ điều hành iOS, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trải nghiệm game tại ĐÂY

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa