Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG

Sở hữu hệ thống Xe và Avatar lên đến hơn hàng chục kiểu, thêm vào đó là hệ thống ngọc phức tạp chả kém gì game MOBA, để hình thành một đội hình lý tưởng trong Gunbound M không hề dễ dàng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2018 Tin game
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Gunbound M

Sở hữu hệ thống mobile và avatar lên đến hơn hàng chục kiểu, thêm vào đó là hệ thống ngọc phức tạp chả kém gì game MOBA, để hình thành một đội hình lý tưởng trong Gunbound M không hề dễ dàng.

Tiếp nối thành công của đợt Alpha Test 1, đợt Alpha Test 2 của Gunbound M kéo dài từ ngày 3/4/2018 đến hết ngày 12/4/2018 được đông đảo người chơi tham gia, trải nghiệm những cập nhật mới hấp dẫn. Và rất nhiều game thủ đánh giá cho rằng Gunbound M VNG không chỉ kế thừa những tinh hoa của game bắn súng tọa độ huyền thoại Gunbound mà còn phát triển nhiều hoạt động thú vị, hiện đại, phù hợp với thị hiếu hiện nay của game thủ.

Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG 0

Dù là solo rank hay đấu đội, săn boss, warpet, sự kết hợp giữa mobile (xe chiến), Avatar và bảng ngọc một cách hiệu quả sẽ tạo nên được nhiều đội hình với sức mạnh khác nhau, giúp người chơi dễ dàng giành được chiến thắng.

Dưới đây là một số đội hình kết hợp được cho là chuẩn không cần chỉnh trong Gunbound M:

Đội hình thiên về phòng thủ

Ưu điểm của đội hình là sở hữu lượng máu khủng khiếp, tường đồng vách sắt giúp tăng tỉ lệ sống sót trong mỗi trận đấu. Người chơi muốn sử dụng đội hình này nên kết hợp với các avatar hồi máu (Mummy), hộ thể (Knight),… để khiến các xe của mình trở nên “trâu bò” và “sống dai” hơn.

Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG 1

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này nằm ở chỗ tạo sát thương lên đối thủ khá ít. Do vậy, tùy thuộc vào mục đích, kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu mà người chơi sẽ linh hoạt thi triển đội hình trên các chiến trường.

Đội hình sát thương cao

Đây là đội hình phù hợp cho những người chơi thiên về tấn công, độ phòng thủ yếu và máu không được cao như những đội hình phòng thủ hay hỗ trợ. Ưu thế gây sát thương mạnh lên đối thủ, khả năng “hạ sát” kẻ địch trong nháy mắt là rất cao. Người chơi có thể kết hợp các avatar tăng sát thương như CrowS, FoxRain, MongKing,… trong đội hình này.

Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG 2

Đội hình siêu đào

Đội hình này có sức công phá và hủy diệt nhanh chóng đối với những địa hình mỏng manh và ít vật cản. Nếu sử dụng đội hình siêu đào trong thi đấu thì tỷ lệ giúp bạn bắn rớt đối phương sẽ tăng cao và khá dễ dàng.

Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG 3

Người chơi có thể kết hợp các avatar có kỹ năng đào sâu như WarMask, Fighter, KuboS,… để phát huy tối đa ưu điểm của sức đào.

Đội hình tích điểm SS

Không khó để hiểu rằng game thủ GunBound M cực kỳ thích thú với đội hình này bởi việc tích điểm SS đóng vai trò quan trọng trong việc thi triển các đường bắn Nice shot. Đội hình avatar này giúp người chơi tích nhanh điểm SS, sử dụng kỹ năng này tiêu diệt đối thủ một cách nhanh nhất có thể.

Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG 4

Tuy nhiên điểm yếu thế của đội hình này chính là khả năng phòng thủ khá thấp, đối với các địa hình phức tạp, hiểm trở, có nhiều vật cản thì người chơi sẽ khó thi triển việc bắn đối thủ. Nên sử dụng các xe có sát thương cao (Asate, Boomer, Nak) kết hợp với avatar kỹ năng cộng điểm SS như GhostSword, GhostDancer, Bani,… sẽ giúp người chơi nhanh chóng tiêu diệt đối thủ.

Ngoài 04 đội hình kể trên, người chơi có thể sử dụng thêm các đội hình khác như tổ hợp xe phá hủy địa hình và sở hữu vũ khí laser. Đây là 02 đội hình có sức công phá khủng khiếp, khiến đối thủ e dè trên tất cả chiến trường. Đội hình xe phá hủy địa hình có khả năng làm cho địa hình trở nên phức tạp gây cản trở góc bắn của đối phương hoặc cũng có thể làm đối thủ rơi xuống, giúp người chơi thắng nhanh hơn.

Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG 5

Đội hình xe sở hữu vũ khí laser gây sát thương cao nhưng yếu điểm là ở các địa hình nhiều vật cản sẽ khó bắn hơn và dễ bị gây cản trở đường đạn.

Các cách kết hợp nên một đội hình siêu lý tưởng trong Gunbound M VNG 6

Trang chủ: http://gunboundm.vn

Tham gia cày Trường Sinh Quyết VNG bạn sẽ chọn cho mình môn phái nào?!