Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành

Buổi offline đông đúc đến khó thở, nhưng ai nấy đều rạng rỡ vui cười, cho thấy cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online gắn kết với nhau vô cùng chặt chẽ, từ đầu cầu Hà Nội và giờ cho đến trung tâm Sài Gòn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2017 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Buổi offline đông đúc đến khó thở, nhưng ai nấy đều rạng rỡ vui cười, cho thấy cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Online gắn kết với nhau vô cùng chặt chẽ, từ đầu cầu Hà Nội và giờ cho đến trung tâm Sài Gòn.

Ra mắt vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/02/2007, Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) chính là một trong những MMORPG 3D còn sống sót lâu nhất tại Việt Nam. Thời điểm ra mắt, trò chơi từng là cơn sốt, đặc biệt khi tổ chức Roadshow game đầu tiên tại Việt Nam.

Tuy nhiên từ khoảng thời gian 2012 trở đi, trò chơi dù phát triển ổn định nhưng cũng khá yên ắng và kín tiếng. Đôi lúc tiếng tăm của TGHM rộ lên thì lại là những tin đồn sắp hết hợp đồng và đóng cửa, nhưng lại nhanh chóng bị dẹp yên, không để lại gợn sóng cho đến bây giờ.

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 0

Vậy mà đã hơn 10 năm, khoảng thời gian so ra quá dài với một tựa game online tại làng game Việt vốn nhiều biến động. Theo đó rất nhiều game thủ vẫn còn gắn bó sẽ có rất rất nhiều kỉ niệm, và hơn nữa là có biết bao nhiêu tình bạn, tình yêu đã được TGHM ươm mầm, dù chỉ thông qua những dòng chat, những biểu tượng cảm xúc trong game…

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 1

Và tại buổi offline 26/03/2017 vừa qua diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, cả hội trường với 500 con người – những game thủ gắn bố đã không ngớt những tràng pháo tay, khi chứng kiến những thước phim kinh điển, ghi lại quá trình trưởng thành của TGHM được trình chiếu.

Điểm nhấn về chia sẻ của Nhà phát hành là phiên bản mới Tiên Cảnh Kỳ Viên sẽ ra mắt vào 28/03/2017 – ngay sát sau khi kết thúc offline. Ngoài ra, để kỉ niệm phiên bản mới thì máy chủ mới mang tên Kỳ Viên cũng ra mắt cùng ngày – cùng giờ.

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 2

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 3

Nội dung phiên bản mới chủ yếu xoay quanh việc mỗi game thủ sẽ có một phụ bản riêng, tại đó, game thủ sẽ thỏa sức thiết kế, xây dựng các công trình, trồng cấy các loại cây, nuôi các loại thú…thậm chí có thể tổ chức party, mời bạn bè bang phái. NPH DECO cũng hé lộ là do nội dung phong phú như vậy, nên yêu cầu về máy tính của game thủ/server của NPH cũng phải cực cao – nên năm 2017 ra mắt là hợp lý.

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 4

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 5

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 6

Nhưng update khác còn có: Ra mắt tầng kĩ năng cao cấp Ngự Thần và Sáng Thế, ra mắt Thần Khí cấp 17 (được ví là sáng ngang vũ khí chư thần sáng tạo TGHM đã sử dụng), ra mắt phụ bản và sự kiện, nhiệm vụ mới…

Tiếp nhận những thông tin này, và nhận được những giải đáp và khẳng định từ NPH, các game thủ đều hưng phấn và tăng thêm niềm tin cũng như sự ủng hộ với NPH – dẫu đâu đó vẫn có một chút khúc mắc khi NPH không thể hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu của game thủ.

Fanpage game: http://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn     
Trang chủ game: http://thegioihoanmy.vn

Một số hình ảnh trong buổi offline game Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 tuổi diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh:

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 7

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 8

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 9

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 10

Buổi tiệc sinh nhật mừng Thế Giới Hoàn Mỹ tròn 10 năm diễn ra hết sức sôi nổi tại Sài Thành 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt