Bounty Rush – One Piece phiên bản MOBA chuẩn bị đến tay người dùng di động

One Piece: Bounty Rush được thiết kế theo phong cách RPG kết hợp lối chơi nhịp độ cao đầy hấp dẫn với chế độ 4vs4 mang đậm hơi hướm MOBA.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/11/2017 Tin game

Mới đây công ty Bandai Namco đã chính thức công bố về tựa game mobile nhập vai hành động mới lấy đề tài One Piece : Bounty Rush.

Số thứ 49 của tạp chí Weekly Shonen Jump – Nhật Bản mới đây đã hé lộ những thông tin về một game mobile hoàn toàn mới mang thương hiệu One Piece. Và ngay sau đó không lâu, Bandai Namco đã chính thức công bố về tựa game này, theo đó game sẽ có tên là One Piece: Bounty Rush.

Bounty Rush - One Piece phiên bản MOBA chuẩn bị đến tay người dùng di động 0

Nhà phát hành Bandai Namco từ lâu đã nổi tiếng với việc phát hành những tựa game có bản quyền từ chính tác giả bộ truyện, đơn cử như Naruto Online, Dragon Ball hay loạt game mobile về One Piece trước đó như One Piece Treasure Cruise, One Piece Thousand Storm, và One Piece Grand Collection…do đó người chơi có thể yên tâm thưởng thức tựa game mới lần này.

Bounty Rush - One Piece phiên bản MOBA chuẩn bị đến tay người dùng di động 1

Được biết One Piece: Bounty Rush được thiết kế theo phong cách RPG kết hợp lối chơi nhịp độ cao đầy hấp dẫn với chế độ 4vs4 mang đậm hơi hướm MOBA. Tại đây người chơi sẽ được ghép đội với nhau với mục tiêu thu hoạch càng nhiều trái Ác Qủy càng tốt để giành chiến thắng. Tất nhiên đối thủ của bạn sẽ không để điều đó xảy ra quá dễ dàng mà không xảy ra những trận đấu kịch tính giữa hai bên.

Được biết các nhân vật trong One Piece: Bounty Rush được phân thành 5 class chính với những kĩ năng độc đáo đặc trưng. Ngoài các thành viên trong băng Mũ Rơm, người chơi cũng sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc khác từng xuất hiện trong các tập phim trước đây.

Hiện thông tin chi tiết về trò chơi cũng như ngày ra mắt vẫn chưa được NPH chính thức tiết lộ. Chỉ biết rằng game sẽ được phát hành miễn phí và có vẻ như một phiên bản toàn cầu cũng sẽ được ra mắt trong năm tới.

Trang chủ: https://opbr.bn-ent.net/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!