Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức

Có thể nói một khi đã đặt chân vào webgame Vạn Kiếm người chơi như được sống lại những tháng ngày bổn tẩu giang hồ say đắm khi xưa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2018 Tin game
Vạn Kiếm

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Kiếm

Có thể nói một khi đã đặt chân vào webgame Vạn Kiếm người chơi như được sống lại những tháng ngày bổn tẩu giang hồ say đắm khi xưa.

Đã từ lâu thể loại nhập vai ở mảng webgame vẫn luôn giữ vị trị độc tôn tại thị trường Việt Nam. Với lối chơi đơn giản, tập trung mạnh vào yếu tố cày cuốc và PK tự do là những thứ mà game thủ yêu thích. Thế nên không quá ngạc nhiên khi các NPH Game trong nước tiếp tục sử dụng RPG làm còn bài chủ đạo, đặc biệt ở việc khai thác đề tài kiếm hiệp và Vạn Kiếm của NPH VNG chính là một trong số đó ở thời điểm đầu năm 2018.

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 0

Quay trở lại một chút vào thời những năm 2003 – 2006, nếu những ai đã từng ăn nằm thả cửa cùng MU Online, VLTK hay Kiếm Thế…đến sấp cả mặt chắc chắn không thể quên những giây phút sảng khoái, thức hôm dậy đêm đánh quái lên câp, săn đồ đầy thử thách mà game mang lại nhỉ? Bởi những tính năng của dòng game nhập vai đời đầu này hầu hết đều được game thủ yêu thích bởi tính cộng đồng cao và sự tranh đấu rất khốc liệt diễn ra liên tục trong game. Bên cạnh những trận chiến trăm người như Công Thành Chiến, Bang Chiến, War Guild, Chaos Castle… thì một trong những tính năng được yêu thích nhất chính là Pk (đồ sát) rớt đồ và thoải mái giao dịch trong game.

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 1

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 2

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, làng game Việt đã có rất nhiều thể loại nhập vai xuất hiện trên cả nền tảng Web lẫn Mobile. Tuy nhiên đa số chúng chỉ có thể mô phỏng lại các hoạt động PVP khá sơ sài và không thể đầy đủ như các game thời đầu nêu trên. Chính vì thế ngay khi xuất hiện thông tin webgame nhập vai kiếm hiệp Vạn Kiếm về Việt Nam với đầy đủ tất cả các tính năng, cũng như đặc trưng của dòng game RPG từng có trên PC khi xưa đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người quan tâm.

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 3

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 4

Theo đó webgame Vạn Kiếm có đầy đủ những yếu tố then chốt mà người chơi mong muốn được xuất hiện ở một tựa game nhập vai đạt chuẩn chất võ hiệp như cho phép bạn tự do luyện cấp săn đồ ở map dã ngoại, thỏa sức làm giàu với tài giao thương, buôn bán của mình hay được tham gia vào các hoạt động kinh điển của dòng game kiếm hiệp như Hoa sơn luận kiếm, Vận tiêu, Công thành chiến, Chiến trường phe phái, Bang hội loạn chiến cho đến boss tinh anh, hoàng kim, Lôi đài tỷ võ…v…v…đầy kinh thiên động địa.

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 5

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 6

Mặt khác để phát triển sức mạnh cho nhân vật, Vạn Kiếm 360Game cũng đòi hỏi người chơi phải am hiểu võ thuật, tiến hóa trang bị, khảm ngọc, đục lỗ, hay nâng cấp thú cưỡi, thần binh, phi phòng và đỉnh điểm nấc thang tiến hóa cuối cùng là chuyển sinh, tẩy tủy gia cường lại chỉ số cho nhân vật.

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 7

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 8

Không chỉ thế game còn mang đến nhiều hệ thống công năng đặc hiệu của dòng game nhập vai kiếm hiệp như luyện hóa thân thể thành kim cang giáp, mài kiếm gọt dao để gia tăng sát thương, đả thông kinh mạch, song tu luyện võ, tái hiện hoạt động môn đồ – truyền thụ võ công thụ hưởng từ các cao thủ hay hệ thống kết duyên vợ chồng…đầy hứng thú.

Có thể nói một khi đã đặt chân vào game online Vạn Kiếm người chơi như được sống lại những tháng ngày bổn tẩu giang hồ say đắm khi xưa.

Trang chủ https://vk.360game.vn/

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 9

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 10

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 11

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 12

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 13

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 14

Bôn tẩu giang hồ trong webgame Vạn Kiếm nên cẩn trọng không bị đồ sát về thành dưỡng sức 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt