Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng

Thế giới quan của Shin Megami Tensei Liberation Dx2 được tạo nên từ hệ thống 170 loài quỷ và hiển nhiên con số không cố định khi nhà nhà phát triển thêm vào nữa trong tương lai.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/08/2018 Tin game
Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 đã ra mắt cũng được một thời gian rồi, chắc các bạn cũng đã có đánh giá của riêng mình về tựa game này.

Là sự nối tiếp thành công của thương hiệu game nhập vai nổi tiếng trên console nên rất nhiều game thủ trên khắp thế giới đã thử qua Shin Megami Tensei Liberation Dx2 và tỏ ra hài lòng với trải nghiệm mà sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt này mang lại trên nền tảng di động.

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 0

Lấy bối cảnh hiện đại nhưng không kém phần huyền bí, khi bạn vào vai Downloader – những người có khả năng tải về các loại ma quỷ vào điện thoại để triệu hồi giao chiến với một thế lực bóng tối đang muốn lợi dụng chúng để hủy diệt loài người. Và một trong những thứ khiến người chơi hài lòng nhất chính là các màn tương tác với dàn chiến quỷ trong game. Thế giới quan của Shin Megami Tensei Liberation Dx2 được tạo nên từ hệ thống 170 loài quỷ (con số không cố định khi nhà nhà phát triển thêm vào nữa trong tương lai). Chúng được tạo nên từ những truyền thuyết hay truyện cổ nhân gian trên khắp mọi nền văn minh thế giới và được thiết kế lại với dáng vẻ hiện đại như không kém phần quỷ mị.

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 1

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 2

Như mọi game nhập vai pha chiến thuật khác việc nâng cao sức mạnh cho đội hình của mình là một trong những công việc quan trọng để bạn vượt qua các phần phụ bản khác nhau trong game. Trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 cũng vậy, sau khi đã tìm được đội hình 4 chiến quỷ phù hợp bạn sẽ bắt đầu phải tìm tòi để bồi dưỡng, tiến hóa sức mạnh cho chúng hơn nữa để có thể chống lại những con boss khó nhằn sau này.

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 3

Được biết ở phiên bản hiện tại Shin Megami Tensei Liberation Dx2 cung cấp cho người chơi 2 công cụ chính để làm việc này đó chính là Pandemonium và Church of the False Gods. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng ở thanh giao diện Hide Out. Hầu hết thời gian sau khi cày cuốc trong phụ bản bạn sẽ dùng chúng để tăng sức mạnh hoặc chỉnh sửa tối ưu cho đội hình chiến quỷ của mình.

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 4

Theo đó Church of the False Gods sẽ tập trung vào việc triệu hồi những chiến quỷ mới (bằng cách kết hợp những quỷ bạn đang có). Và mặc dù game có tổng số hơn 170 loại chiến quỷ nhưng bạn sẽ không thể có được hết chúng bằng cách mua bằng tiền in-game hay cày phụ bản đâu. Chỉ những con quỷ cấp thấp hoặc tương đối mới có được bằng hai cách trên, trong khi đó những loại chiến quỷ cao cấp (hoặc hữu dụng nhất trong PvP) lại chỉ có thể kiếm được bằng cách dung hợp. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều chiến quỷ với nhau một lần, vì dù sao kết quả cũng khá giống và được định sẵn từ trước, miễn bạn có đủ các nguyên liệu thì thành phẩm vẫn là chiến quỷ bạn muốn thôi!

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 5

Lưu ý là màu sắc của chiến quỷ sẽ chỉ ra tác dụng của chúng trong tổ đội của bạn. Trong khi viền trắng (tất cả các loại quỷ mà bạn có thể thu phục hay là phần thưởng trong quá trình chơi) có hiệu ứng khá đa dạng (vì là loại cơ bản nhất) thì các màu sắc khác như sau:

-Đỏ chủ yếu là các kỹ năng tấn công
-Xanh lá chuyên kháng lại/miễn nhiễm/phản công lại các đòn tấn công nguyên tố
-Tím tập trung vào các kỹ năng buff
-Vàng chuyên phòng thủ/hồi máu/hỗ trợ.

Tất nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng quá vì các kỹ năng liên quan đến màu sắc này chỉ thể hiện rõ nhất ở phần thức tỉnh, cái mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Được biết qua tên gọi Pandemonium ở màn hình giao diện chính chúng ta sẽ có các lựa chọn như sau Enhance, Awaken,Transfer, Evolve, Brands…Sau khi kết hợp ra được chiến quỷ mong muốn thì thay vì lao vào các trận chiến vô nghĩa để nâng cấp chúng một cách chậm chạp thì bạn có thể truy cập vào Pandemonium để luyện cho nhanh hơn. Bằng cách hi sinh những chiến quỷ hoặc trang bị không cần thiết thì nhân vật bạn muốn luyện cấp đã trở nên mạnh mẽ hơn với hàng loạt chỉ số được nâng cao.

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 6

Khi được thức tỉnh chiến quỷ sẽ mở khóa được kỹ năng đặc biệt của chủng tộc và tăng một phần chỉ số tiềm năng. Tùy vào hệ thống màu sắc ở trên và chủng tộc chúng ta sẽ có các kỹ năng rất khác nhau để tăng cường cho đội hình của mình. Việc này sẽ tốn một loại tài nguyên là Aether nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nhé.

Trong khi đó Transfer dùng để cho một chiến quỷ trong bộ sưu tập của người chơi học tập kỹ năng của một quỷ khác. Tính năng này dùng để tăng cường thêm các lựa chọn trong trận chiến cũng như giúp một chiến quỷ có thể đối phó nhiều đối thủ khác nhau và qua đó giúp bạn tạo nên các đội hình khắc chế đối phương hỗn hợp khó bị bắt bài hơn.

Ngoài ra khi để ý kĩ bạn sẽ thấy những ngôi sao bên dưới tên của chiến quỷ của mình chứ? Chúng thể hiện cấp bậc của con quỷ đó và hầu hết những chiến quỷ có cấp bậc 1 sao thường rất yếu ớt và có giới hạn cấp độ khiến chúng khó có thể mạnh hơn nếu không tiến hóa. Và đó là thứ chúng ta sẽ làm trong phần Evolve. Tuy nhiên để tiến hóa một chiến quỷ cũng có khá nhiều yêu cầu khắc khe, ví dụ cần phải max cấp tối thiểu trước và bạn cần phải hi sinh một con quỷ cùng loại và cấp bậc với nhân vật mà bạn muốn tiến hóa trước.

Bồi dưỡng đội hình trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 chính là chìa khóa để bạn đi đến chiến thắng 7

Thứ cuối cùng mà chúng ta cần tìm hiểu đó chính là Brands. Nói một cách dễ hiểu đây chính là bộ trang bị cho chiến quỷ mà chúng có thể cầm theo trước mỗi trận chiến. Brands sẽ tăng cường chỉ số và khả năng kháng sát thương cho quỷ dù là vật lý hay nguyên tố. Chúng đến với xếp hạng 1~6 sao và được trang bị trong 5 bộ phận là đầu, tay trái, tay phải, người và chân và hiển nhiên được tìm thấy thông qua chuỗi nhiệm vụ Brand of Sins trong game rồi. Bạn còn có thể nâng cấp chúng lên hơn nữa để tăng cường thêm sức mạnh cho chiến quỷ cưng của mình nhé! Bên cạnh đó nếu bạn có đủ nguyên set từ đầu đến chân cho một trong những chiến quỷ sẽ giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Rất thú vị phải không nào?

Qua những tính năng kể trên các bạn có thể thấy kho tàng chiến quỷ và khả năng bồi dưỡng chúng trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 là rất đa dạng phải không nào?! Không chỉ phong phú ở phần chủng tộc, ngoại hình mà bản thân chúng có thể mạnh mẽ hơn sau mỗi lần nâng cấp, kết hợp hoặc sở hữu trang bị và thức tỉnh nữa. Tất cả việc làm này luôn cần sự dày công nghiên cứu và phát triển của người chơi để tạo nên một đội hình bất khả chiến bại trong cả PvP hay vượt ải.

Tải game Shin Megami Tensei Liberation Dx2 cho Android – IOS
Trang chủ https://d2-megaten-l.sega.com/en
Fanpage https://www.facebook.com/d2megaten.official/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile