5 mẹo kiếm được đồ “ngon bổ rẻ” trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Những món đồ ngon trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota không hề khó kiếm như chúng ta tưởng tượng, tất cả chỉ cần chăm chỉ và một chút may mắn mà thôi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Tin game
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Những món đồ ngon trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota không hề khó kiếm như chúng ta tưởng tượng, tất cả chỉ cần chăm chỉ và một chút may mắn mà thôi.

Nói về các hoạt động kiếm đồ thì hầu hết các game online nhập vai hiện nay đều không hề thiếu. Nhưng riêng với Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile), game thủ không chỉ cần chăm chỉ cày kéo mà còn dựa vào may mắn của mình để có được những món trang bị mà mình mong muốn.

5 mẹo kiếm được đồ

Sở dĩ như vậy bởi trang bị trong HKGH Mobile không chỉ đa dạng về thuộc tính mà còn chia theo từng lớp nhân vật. Vì thế mà đôi khi cùng một món trang bị nhưng lại thuộc về phái khác và đây là điều mà người chơi cần lưu ý trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Dưới đây là 5 bí kíp giúp game thủ kiếm được đồ ngon trong HKGH Mobile dễ dàng hơn:

Cách kiếm trang bị cao cấp

Cách kiếm các trang bị có phẩm cấp “Lam” hoặc “Tím” không hề quá khó đối với game thủ khi chơi HKGH Mobile. Hằng ngày, bạn có thể tham gia các phụ bản thường để kiếm trang bị “Lam” và phụ bản khó để kiếm trang bị “Tím”. Đây là các phụ bản cá nhân và chia theo cấp độ của nhân vật.

5 mẹo kiếm được đồ

Cách kiếm trang bị cực phẩm

Trang bị cực phẩm là trang bị có phẩm chất “Cam” và ngoài ra còn có phẩm chất “Thủy tinh” với thuộc tính cao hơn gấp bội. Để kiếm được những trang bị này, người chơi có thể tham gia phó bản Tổ đội có độ khó cao hơn các phó bản thông thường.

5 mẹo kiếm được đồ

Bắt đầu từ phó bản level 49 trở lên, người chơi sẽ gặp khó khăn thực sự bởi lúc này nếu lực chiến còn yếu thì không được Auto và cần phối hợp với nhau để hạ Boss.

Sản xuất trang bị

Một cách khác giúp bạn kiếm được các trang bị không khóa, tỉ lệ thuộc tính cao và quan trọng nhất là phù hợp với môn phái của mình chính là tham gia Sản xuất (Chế tạo). Tuy nhiên cũng cần lưu ý là chế đồ trong HKGH Mobile không hề dễ dàng bởi nó yêu cầu nhiều nguyên liệu cũng như cấp độ sản xuất của người chơi.

5 mẹo kiếm được đồ

Mua bán trang bị

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cày kéo hoặc đợi chế đồ thì một cách đơn giản nhất là tìm mua những trang bị mình muốn từ người khác thông qua tính năng “Tiệm kí gửi”. Có thể hiểu đây là chợ giao dịch giữa người chơi với nhau trong HKGH Mobile, nơi bạn có thể mua bán tất cả mọi thứ trong game.

5 mẹo kiếm được đồ

Ở một chiều hướng ngược lại, đây là một tính năng giúp các “nông dân” làm giàu một cách nhanh chóng khi có thể bán trang bị và nguyên liệu hiếm cho người khác. Đồng tiền giao dịch trong chợ sẽ là vàng không khóa.

Tham gia săn Boss

Trong HKGH Mobile có một hoạt động mang tên “Ma vương giáng lâm” – những con Boss xuất hiện trên các bản đồ vào những khung giờ nhất định để tất cả người chơi lập tổ đội đi săn. Người chơi nếu may mắn sẽ nhận được rất nhiều món đồ ngon như trang bị cam, NPH Gamotamảnh thần binh, đồ thời trang, sách kỹ năng,…

5 mẹo kiếm được đồ

Tổng kết

HKGH Mobile mang đến một hệ thống trang bị vô cùng đa dạng song song đó là các hoạt động phong phú để người chơi tham gia. Tất nhiên để có một món đồ ngon trong game không hề dễ dàng mà đôi khi đòi hỏi bạn phải mạo hiểm và phải biết phối hợp cùng người khác. Đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn của HKGH Mobile mà game thủ ghi nhận và cảm thấy thích thú.

Trang chủ https://hkgh.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu