Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt

Game mobile online nhập vai 3D Bộ Lạc Liên Minh đã Việt hóa xong và sắp đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 11/2016 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/11/2016 Tin game
Bộ Lạc Liên Minh

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bộ Lạc Liên Minh

Theo thông tin 2Game hóng hớt được game mobile online nhập vai 3D Bộ Lạc Liên Minh đã Việt hóa xong và sắp đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 11/2016 này.

Bộ Lạc Liên Minh mang trong mình một thế giới Warcraft rộng lớn mà chưa một game mobile nào có thể sánh bằng. Từ các con trùm mà bạn còn nhớ mặt đặt tên như Lich King, Kael’thas Sunstrider hay Ragnaros, The Firelord hay các địa danh nổi tiếng trong Warcraft như Stormwind, Ashenvale, Blackrock Mountain,…đều được tái hiện đầy đủ ở trong game với vô số nhiệm vụ mà bạn sẽ phải thực hiện trên suốt chuyến hành trình khám phá thế giới này.

Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt 0

Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt 2

Cũng cần phải nói thêm rằng đây không phải game dạng đấu thẻ bài, MOBA hay cũng chẳng phải một tựa game hành động đi ải nhàm chán mà Bộ Lạc Liên Minh mang trong mình 1 lối chơi đúng chất nhập vai MMORPG thứ thiệt. Người chơi sẽ được làm nhiều nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện game, farm từng bãi quái để lên level hay có thể trao đổi, buôn bán và săn tìm những món đồ quý hiếm.

Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt 4

Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt 6

Kế đến game Bộ Lạc Liên Minh được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D ấn tượng. Thật vậy, để tái hiện được thế giới Warcraft hùng vĩ, chắc hẳn đội ngũ sản xuất game đã phải rất kì công khi dựng nên hình ảnh đẹp mắt của những ngọn núi, con sông hay thành trì trong game. Không những vậy hệ thống nhân vật ở Bộ Lạc Liên Minh cũng được chăm chút rất tỉ mỉ. Các chủng tộc như Orc, Human hay High Elf được tái hiện trong game với phong cách tả thực, toát lên được vẻ mạnh mẽ và đặc điểm riêng vốn có của từng chủng tộc.

Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt 8

Về phần kĩ năng, mỗi nhân vật trong game Bộc Lạc Liên Minh đều sở hữu một bộ kĩ năng riêng. Bạn có thể lựa chọn tăng điểm tiềm năng hay kĩ năng mà mình yêu thích. Tất nhiên để tăng điểm chuẩn, giúp nhân vật mạnh nhất có thể, chắc chắn bạn cần bỏ ra thêm thời gian tìm hiểu.

Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt 10

Bộ Lạc Liên Minh mobile cập bến làng game Việt 12

Bên cạnh cơ chế chiến đấu thuần dạng nhập vai truyền thống, hướng phát triển nhân vật có chiều sâu thì game Bộ Lạc Liên Minh mobile cũng không quên tích hợp những yếu tố quen thuộc của dòng game này như thú cưỡi, cường hóa, khảm ngọc, bang hội, tổ đội, đầu trường pk, khiêu chiến boss thế giới, phụ bản….để người chơi mặc sức bồi dưỡng nhân vật.

Sở hữu cốt truyện Warcraft nổi tiếng, cùng với đó là cơ chế chiến đấu hấp dẫn, nhìn chung Bộ Lạc Liên Minh hội tụ đầy đủ những yếu tổ để tạo nên một game nhập vai thú vị trên nền tảng di động.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bolaclienminh/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!